"โบว์" ลุคใหม่หล่อใสสไตล์โอปป้า เคมีคู่ "เวียร์" ชวนจิ้นแรง "พชรมนตรา"

"โบว์" ลุคใหม่หล่อใสสไตล์โอปป้า เคมีคู่ "เวียร์" ชวนจิ้นแรง "พชรมนตรา"

เปิดฉากความอาถรรพ์ สนุกมันแบบครบรส กันไปเป็นที่เรียบร้อยกับละคร พชรมนตรา ที่ทำกระแสแรงจนติดเทรนด์โซเชียลทวิตเตอร์ อีกทั้งยังคว้าเรตติ้งเปิดตัวสูงถึง 6.7 ในสัปดาห์แรกไปแล้ว กับเรื่องราวการผจญภัย ที่มีสิ่งลี้ลับสุดอันตรายรออยู่

นอกจากนั้นยังมีฉากชวนจิ้น ฟินตลอดเส้นทางระหว่างการเดินป่าของ ณดล (เวียร์-ศุกลวัฒน์) และ เพชร (โบว์-เมลดา) ทำให้แฟนๆ ได้อมยิ้มตามได้ทั้งเรื่อง ที่นางเอกของเราแอบกระซิบว่าหลังจากเข้ามาในบ้านพระเอกแล้วจะมีฉากฟินและจิ้นแรงยิ่งกว่าเดิมมาเติมอีกเรื่อยๆ

โบว์ เผยว่า "บอกเลยนะคะว่า เรื่องนี้มีคนที่หล่อกว่าพี่เวียร์แล้วค่ะ นั่นก็คือ เพชร ลูกนายพรานนิสัยดี มีเหตุจำเป็นต้องนำทางผู้ชายหลายคนเข้าไปในป่า พ่อก็เลยให้เราปลอมเป็นผู้ชายดีกว่าเพื่อความปลอดภัย พอแต่งเป็นผู้ชายแล้วก็จะสไตล์เกาหลีมากค่ะ ทุกคนจะเรียกเราว่า “โอปป้านายพราน” ขนาดพี่เวียร์ยังชมว่าหล่อเลยค่ะ บทนี้จะยากตรงที่เราจะทำยังไงให้คนเชื่อว่าเราเป็นผู้ชายจริงๆ เสียงก็ต้องเป็นเสียงผู้ชายแบบไม่แตกหนุ่มค่ะ ถือเป็นการร่วมงานกับพี่เวียร์ครั้งแรก เวลาเข้าฉากด้วยกันก็สนุกมาก จะคอยแนะนำให้ความช่วยเหลือเราตลอด ตอนนี้เราเข้ามาอยู่ในบ้านของณดล (พี่เวียร์) แล้ว ช่วงแรกว่ามีฉากจิ้นๆ วายๆ ชวนอมยิ้มไม่น้อย แต่ความสนุกจะอยู่ที่ได้ ประชันบทบาทกับ ฮาน่า อิงฟ้า บรรดาลูกสาวของ ดร.อมร รวมถึงความวุ่นวายต่างๆ ก็จะทยอยตามมาเรื่อยๆค่ะ"

ติดตามชมละคร พชรมนตรา ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.45 น. และวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35