"นาว ทิสานาฏ" เลิกโง่ปุ๊บ! เรตติ้งพุ่งปั๊บ "นางร้าย"

"นาว ทิสานาฏ" เลิกโง่ปุ๊บ! เรตติ้งพุ่งปั๊บ "นางร้าย"

คนที่ติดตามละครแซ่บจากช่อง 7HD เรื่อง นางร้าย หลังจากลำไยความนางเอกของ แขวลัย มาพักใหญ่ ก็ถึงกับเอามือตบเข่าเพราะนางเอกของเรากินปลาแล้วจ้า! พลิกชีวิตนางเอกสุดแสนรันทดมาเป็นสาวสู้คนสักที ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเสียงตอบรับดีขนาดไหน ทำเรตติ้งพุ่งสูงต่อเนื่องไปเลย

หลังจากที่ แขวลัย รับบทโดย นาว ทิสานาฏ ได้กินปลาให้ฉลาดแล้ว ก็เริ่มเลือกที่จะทำตามใจตัวเอง แฟนละครแฮปปี้กันสุดๆ จนเรตติ้งในละคร นางร้าย ตอนที่ผ่านมา เรตติ้งสูงถึง 6.1-7.4 (วันจันทร์ที่ 25 และอังคารที่ 26 ก.พ.2562) กับการไต่ระดับชีวิตพีคๆ ของนางเอก ที่จากนี้นอกจากชีจะสู้คนแล้ว เรื่องความรักก็ยังมีอุปสรรคของฐานะกับพระเอก บูม กิตตน์ก้อง เข้ามาทดสอบทั้งคู่ไม่หยุด เรื่องราวกำลังเข้มได้ใจพระ-นาง นาวและบูม ก็ไม่อยากให้แฟนละครพลาดเซอร์ไพรส์ในช่วงโค้งสุดท้ายนี้ด้วย

นาว ทิสานาฏ เล่าว่า "แขวลัย เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่โดนใจแฟนๆ ที่จะคอยส่งเสียงเชียร์และให้กำลังใจลุ้นกันมาตลอดเรื่อง จนไปไหนมาไหนมีคนมาบอกว่า ให้กินปลาบ้างจะได้ฉลาดขึ้น และล่าสุดก็มีแฟนๆ มาก็ให้กำลังใจให้เราลุกขึ้นสู้บ้าง สองตอนสุดท้ายโดยเฉพาะฉากจบที่เราถ่ายทำกัน นอกจาก นาวและพี่บูมที่เข้าฉากทำงานในวันนั้นแล้ว ไม่มีใครรู้เลยว่าเรื่องราวจะจบลงอย่างไร มีเพียงพี่เติ้ล ตะวัน ผู้กำกับฯ รวมถึงทีมงานบางคนที่ถ่ายฉากนี้อยู่เท่านั้น ขอชวนกองเชียร์ แขวลัย มาดูว่าเมื่อเธอเลิกโง่และสู้คนแล้ว จะสามารถรักษาหัวใจรักของเธอไว้ได้ไหม มาร่วมให้กำลังใจกันด้วยนะคะ"

ส่วนพระเอกหนุ่ม บูม กิตตน์ก้อง แอบเผยว่า "เราไปถ่ายทำฉากตอนจบของเรื่องนี้ไว้ แต่ไม่ทราบว่าจะตัดลงจบแบบไหน นับเป็นความแปลกใหม่ดีครับ คนที่รู้ตอนจบคือคนที่มาทำงานในวันนั้นเท่านั้น และยังมีการย้ำทีมงานในวันนั้นทุกคนถูกสั่งให้เก็บเป็นความลับ แม้แต่พวกผมเองยังไม่สามารถบอกใครได้เลย ว่าตอนจบของเรื่องนี้จะลงเอยอย่างไร และความรักของ แขวลัย และ ภวาภพ จะสมหวังหรือไม่ มาติดตามส่งท้ายละครนางร้ายด้วยกันนะครับ"

กินปลาแล้วก็จะมีความแซ่บเพิ่มขึ้นแน่ๆ ติดตามชมละคร นางร้าย โค้งสุดท้ายในวันจันทร์ที่ 4 และวันอังคารที่ 5 มี.ค. เวลา 20.30 น. เสนอให้ชมเป็นตอนจบ ทาง ช่อง 7HD กด 35