"โบว์" เขินหนักมาก! ช่วย "เวียร์" ถอดเสื้อโชว์กล้ามโต ใน "พชรมนตรา"

"โบว์" เขินหนักมาก! ช่วย "เวียร์" ถอดเสื้อโชว์กล้ามโต ใน "พชรมนตรา"

เมื่อปลอมเป็นผู้ชายในละคร พชรมนตรา แล้ว นางเอกสาว โบว์-เมลดา (รับบท เพชร) ก็ต้องคอยปกปิดความลับนี้เอาไว้ แต่ก็เกือบจะความลับแตกเพราะต้องบังเอิญเจอพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ (รับบท ณดล) เวลาจะอาบน้ำทุกทีนี่สิ!

เป็นฉากที่ เพชร (โบว์ เมลดา) กำลังจะเดินไปอาบและเห็น ณดล (เวียร์-ศุกลวัฒน์) ก็เตรียมจะอาบน้ำเหมือนกัน เลยรีบหันหลังกลับทันที แต่ณดลเห็นซะก่อนเลยเรียกให้มาอาบด้วยกัน เพชรที่ปกปิดความจริงว่าตัวเองไม่ใช่ผู้ชายพยายามหาทางปฏิเสธ ณดลก็มัวแต่ถอดเสื้อแล้วก็ไม่ได้ปลดกระดุมคอออกเลย ทำให้เสื้อติดถอดออกไม่ได้ เพชรเลยต้องเข้าไปช่วย ยึกยื้อกันอยู่นาน หน้าเพชรใกล้แก้มณดล ณดลเองก็ท่าทางเหมือนจะกอดเพชร เพชรเขินที่เห็นหุ่นของณดล เพชรยังเศร้าเรื่องของพ่อที่หายตัวไปอยู่ เลยเป็นข้ออ้างยังไม่อยากอาบน้ำ ณดลเลยขอให้เพชรช่วยขัดหลังให้ก่อน เพชรก็ยอมทำให้ ณดลคุยเล่นกับเพชรจนเพชรยิ้มออกมาได้

เบื้องหลังฉากนี้ถ่ายทำกันที่ น้ำตาเจ็ดสาวน้อย จ.สระบุรี ก่อนถ่ายทำเวียร์และโบว์ทั้งคู่ซ้อมบทกันอย่างตั้งใจ ฉากนี้เหมือนจะทำให้หนุ่มเวียร์แฮปปี้เกินหน้าเกินตา เพราะดีใจที่มาถ่ายที่น้ำตกทั้งทีก็อยากจะลงเล่นน้ำบ้าง พอถ่ายฉากนี้เสร็จเจ้าตัวยังขอแช่น้ำเล่นต่อ

ฉากฟินๆ แบบนี้ก็มีให้ได้ชมกันในละคร พชรมนตรา ออกอากาศวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่