"หัวใจศิลา" จากวันที่ถูกทำร้าย เขากลับมาเอาคืนด้วยแรงแค้น

"หัวใจศิลา" จากวันที่ถูกทำร้าย เขากลับมาเอาคืนด้วยแรงแค้น

อีกไม่นานเกินรอ แฟนละครจะได้ดูละครเรื่องใหม่จากทางช่องวัน 31 อย่างเรื่อง หัวใจศิลา ละครแนวโรแมนติกดราม่า ที่กระแสการพูดถึงมาแรงตั้งแต่การวางตัวนักแสดง กับการขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกของหนุ่มฮอต ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ที่จะมารับบทเป็น ศิลา ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยแรงแค้น ประกบนางเอก เฟิร์น-นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล เป็นครั้งแรก พร้อมด้วยทัพนักแสดงมากความสามารถคับคั่ง อาทิ นุ่น-ศิรพันธ์, แอน-สิเรียม, ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร, เบน-เรวิญานันท์, ต้น-จักรกฤษณ์, ต้อม-พลวัฒน์ อ๋อม-สกาวใจ, นิกกี้-ณฉัตร, พิม-พิมพ์พรรณ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย ธนวัจน์ ปัญญารินทร์

หัวใจศิลา เป็นเรื่องราวความแค้นของ ศิลา (ต่อ ธนภพ) เด็กหนุ่มกำพร้า ที่รอดชีวิตจากการถูก สีดา (แอน สิเรียม) แม่เลี้ยงทำร้ายปางตาย เวลาผ่านไป...เขาเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการมาอยู่กับ พิมพ์สุดา(นุ่น ศิรพันธ์) น้องสาวของแม่ ที่มีอาชีพเป็นแม่เล้า จนร่ำรวยและเป็นผู้มีอิทธิพลในธุรกิจมืด แล้ววันนี้เขาพร้อมจะกลับมาทวงแค้นและทำลายทุกคนที่เคยทำร้ายเขา บทสรุปของความแค้นครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร?

รอติดตาม หัวใจศิลา เวอร์ชั่น 2019 ว่าจะแซ่บและดราม่าขนาดไหน ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 4 มีนาคมนี้ เวลา 21.20น ทาง ช่องวัน31

 

 

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่