"เอส" ยืนยัน! ถอดจริงไม่จกตา หลังตอนจบ "สารวัตรใหญ่" เรตติ้ง 2 หลัก

"เอส" ยืนยัน! ถอดจริงไม่จกตา หลังตอนจบ "สารวัตรใหญ่" เรตติ้ง 2 หลัก

ยังไม่ลืมสัญญาที่ให้ไว้กับแฟนละคร สารวัตรใหญ่ ที่หลังจากพระเอกมาดเข้ม เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ หรือ พันตำรวจโท ใหญ่ เวโรจน์ เคยโพสต์ภาพโชว์ซิกแพคพร้อมขอบคุณกระแสละครเรื่องนี้ พร้อมทั้งลั่นวาจาว่า ถ้าเรตติ้งแตะ 2 หลักจะถอดหนักกว่านี้แน่นอน!

งานนี้เมื่อละคร สารวัตรใหญ่ ทำเรตติ้งตอนจบ แตะ 2 หลักได้จริงๆ >> "สารวัตรใหญ่" ตอนจบ เรตติ้งแตะ 2 หลักเรื่องแรกของปีนี้ จนกระแสโซเชียลถล่มทลาย พระเอกหนุ่มเอสก็ไม่ลืมสัญญาที่ให้ไว้ ซึ่งล่าสุดพระเอกหนุ่มได้ส่งคลิปยืนยันพร้อมขอบคุณกำลังใจจากแฟนๆ 

“ขอบคุณทุกกำลังใจที่แฟน ๆ มอบให้เอส และนักแสดงทุกคนนะครับ ถือว่าความพยายามของพวกเราที่อยากจะทำละครน้ำดีออกมา เป็นผลที่ได้รับการตอบรับอย่างเกินคาดจริงๆ ครับ 11.3 เป็นเรตติ้งที่สูงที่สุดในช่อง 7 ถือว่าสูงสุดในรอบ 2-3 ปีที่ผ่านมาของช่องเลย เพราะฉะนั้นตามที่ผมได้เคยให้สัญญาเอาไว้ว่า เรตติ้ง 2 หลักเมื่อไหร่ ผมจะลงรูปขอบคุณให้สาสม ยิ่งกว่ารูปแรกที่ผมลงไปในไอจีก่อนหน้านี้เลย แต่ตอนนี้ยังก่อน... แฟนๆ รอติดตามชมกันนะครับ ผมไม่ลืมสัญญาแน่นอน"


อดใจรอหนุ่มเอสสร้างซิกแพคแน่นๆ พร้อมโชว์แบบสาสมกันอีกแป๊ปเดียวนะจ๊ะ ใครที่อยากติดตามความสนุกของเรื่องนี้ ก็ย้อนชมละคร สารวัตรใหญ่ ย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV แล้วจะรู้ว่าทำไมเรตติ้งถึงแรงขนาดนี้!

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่