ความแซ่บครั้งใหม่ของ "เบลล่า" บทโสเภณี 2019 ปะทะ "ใหม่ เจริญปุระ" ใน "กรงกรรม"

ความแซ่บครั้งใหม่ของ "เบลล่า" บทโสเภณี 2019 ปะทะ "ใหม่ เจริญปุระ" ใน "กรงกรรม"

หลังจากที่แฟนๆละครรออย่างใจจดใจจ่อ กับละครแนวพีเรียดดราม่าสะท้อนสังคม สุดเข้มข้น ครบรส ใน กรงกรรม ที่เตรียมจะออกอากาศให้แฟนๆได้ชมในอีกไม่นานนี้ ของผู้จัดและผู้กำกับมือฉมัง พี่แดง-ธัญญา และ พี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ แห่งค่าย แอคอาร์ต เจเนเรชั่น ที่คว้านางเอกมากฝีมืออย่าง เบลล่า-ราณี แคมเปน มารับบท เรณู พลิกบทบาทเปลี่ยนคาแรคเตอร์เป็น "โสเภณี" สุดแซ่บ สุดแรง และมีอาชีพขายตัว ซึ่งโชคชะตานำพาให้เธอได้พบรักกับลูกคนรวยบ้านฐานะดี ที่หวังจะใส่ตะกร้าล้างน้ำ ปะทะกับ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข เพื่อนซี้คู่จิ้นที่ได้กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง ซึ่งรับบทเป็น กมล ลูกชายคนกลางของ นางย้อย รับบทโดย ใหม่ เจริญปุระ แม่ผัวสุดแซ่บที่บงการชีวิตทุกคนในบ้าน และไม่ยอมรับลูกสะใภ้ที่มีเบื้องหลังเป็นโสเภณี เรื่องราวความเข้มข้นของละคร กรงกรรม จะเป็นอย่างไร นางเอกสาว เบลล่า ราณี เล่าว่า

"เรื่องนี้เล่นเป็น เรณูค่ะ เป็นผู้หญิงที่เจอเรื่องราวในชีวิตมาเยอะมาก แล้วทีนี้มันเหมือนกับว่ามาเจอรักแท้ ก็อยากจะเอาชนะสิ่งที่มันอยู่ในอดีตของเรา ถือเป็นบทที่จะเรียกว่าแรงที่สุด แบล็คกราวของตัวละครแรงที่สุดละกันนะคะ เพราะว่าด้วยตัวละครเรณูเขามีแบคกราวด์ที่ค่อนข้างจะยากมากเลย ที่จะทำให้คนมายอมรับในสังคม คือความคิดของเขาสวยอะ แล้วเขาพยายามที่จะเอาความดีชนะสิ่งที่เป็นในอดีตของเขา ซึ่งเราก็ไม่ได้อยากทำซะทีเดียว แต่ว่าก็ยังมีความที่จะสู้เพราะว่าด้วยสิ่งที่เคยเจอมา และในเรื่องก็ไม่ได้คู่กันกับเจมส์นะคะ แต่เข้าฉากด้วยกันบ่อยสุด จะเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากกว่า ก็คือรู้สึกว่าเขาเป็นเพื่อนคนเดียวที่เรามี เหมือนเป็นที่พึ่งทางใจ ก็รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ค่ะ ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวไว้ด้วยนะคะ"

ส่วนด้านพระเอก เจมส์-จิรายุ หนุ่มหล่อหน้าหวาน ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "ผมรับบทเป็น กมล หรืออาซา ครับ ซึ่งเรื่องนี้ก็ไม่ได้จิ้นกันกับเบล ส่วนใหญ่จะอยู่กับแม่มากกว่า เรียกได้ว่าเป็นตัวละครที่มองโลกในแง่ดี ละก็คิดบวก ก็คือพยายามที่จะช่วยเหลือทุกคน ทำให้ทุกคนดีกัน เหมือนกับแม่ไม่ได้ชอบตัวเรณู ก็พยายามทำให้แม่เห็นใจ ค่อยๆ พูด ค่อยๆ จา แม่โมโห ก็ทำให้แม่อารมณ์ดี ทำให้ทุกคนอารมณ์ดี คอยช่วยเหลือทุกคนครับ ก็ดีใจมากครับที่ได้เล่นเรื่องนี้ ก็ขอฝากไว้ว่าน่าติดตามและน่าชมแน่นอนครับ"

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคุณภาพอีกมากที่มาร่วมสร้างความสนุกให้ละครดราม่าละครสะท้อนสังคมเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น เพชร ฐกฤต, ออกัส วชิรวิชญ์, แชมป์ ชนาธิป, บอล จิตรภาณุ, เจี๊ยบ ปวีณา, เฟรซ อริศรา, พุดเดิ้ล ปาจารีย์, อ้อยใจ แดนอีสาน, เมย์ นิศาชล, ยิหวา ปรียากานต์ ซึ่งแค่เห็นตัวละครก็รับรองว่าต้องสนุกแน่นอน

ละครเรื่อง กรงกรรม บทประพันธ์โดย จุฬามณี (นิพนธ์ เที่ยงธรรม) และบทโทรทัศน์โดย ยิ่งยศ ปัญญา เป็นละครดราม่าสะท้อนสังคม เมื่อ ‘บ้านแบ้’ เปรียบเหมือนกรงแห่งกรรม เป็นบ่อลึกที่เอ่อขังความสกปรกโสมมไว้ พอถึงคราวที่กระแสกรรมชักนำคนหลายชีวิตไหลหลั่งเข้ามา ด้วยแรงรัก แรงแค้น และแรงอาฆาตมาดร้าย มุ่งหมายถึงความพินาศหายนะ ซึ่งทุกคนก็อ้างเหตุผลและความชอบธรรมของตนทั้งนั้น แม้ว่า เรณู จะมาสู่ ‘กรง’ แห่งนี้ด้วยความรักความเสน่หาต่อ ปฐม ลูกชายคนโตแห่งบ้านตระกูลแบ้ แห่งอำเภอชุมแสง แต่การเข้ามาของเธอกลับมืดดำด้วยอำนาจมนตราและเสน่ห์ยาแฝด เธอจึงได้รับแรงกระแทกกลับรุนแรงจนแทบเอาตัวไม่รอด แต่เพราะแรงรักเธอจึงสู้อย่างอดทน

เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาทำงานร่วมกันของ เจมส์-จิรายุ และสาว เบลล่า ราณี กับบท โสเภณี ครั้งแรกเลยก็ว่าได้ ซึ่งเรื่องราวของความรัก ความแค้น ความเสน่หา ที่เข้มข้นและน่าติดตามจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามชมละคร กรงกรรม ได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง 3 และช่อง 33 หรือทาง Application Ch3 Thailand

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่