สมใจสายจิ้น แม่ผ่อง-พ่อเพิ่ม "ฟากฟ้าคีรีดาว" พา "อิน-น้ำหวาน" มาเจอกัน!

สมใจสายจิ้น แม่ผ่อง-พ่อเพิ่ม "ฟากฟ้าคีรีดาว" พา "อิน-น้ำหวาน" มาเจอกัน!

ต้องบอกว่าสมใจสายจิ้น แม่ผ่อง กับ พ่อเพิ่ม จากละคร ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ที่หลายคนเกิดสะดุดตาอยากให้คู่นี้ได้ลงเอยกัน แต่บทของทั้งสองตัวละครก็ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกันเลย ถึงแม้ในเรื่องทองเอกฯ พ่อเพิ่มและแม่ผ่องจะไม่ได้ประกบคู่กัน แต่ใครที่อยากเห็นเคมีการแสดงของหนุ่ม อิน สาริน และสาว น้ำหวาน ภูริตา ก็เตรียมเฮสมใจได้เลยจ้า

เป็นการรวมตัวนักแสดงหน้าใหม่สุดฮอตของช่อง 3 ที่กำลังมาแรงในขณะนี้อย่าง ที่จับเอาหนุ่ม อิน สาริน ที่กำลังฮอตสุดๆ ในบทพ่อเพิ่ม (ทองเอกฯ) และภูผา (ซีรีส์ลูกผู้ชาย ภูผา) ประกบคู่นางเอกหน้าสวย น้ำหวาน ภูริตา หรือแม่ผ่องคนงาม (ทองเอกฯ) และยังมีอีกพระเอกสุดหล่อ ภณ ณวัสน์ (ตราบาปสีชมพู) มาเจอกันในละครเรื่องใหม่ ฟากฟ้าคีรีดาว จากค่าย เป่าจินจง ที่เรื่องนี้ อาตู่ นพพล นั่งแท่นเป็นผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ เองทั้งหมด อีกทั้งยังมีนักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง นก ฉัตรชัย, นก สินจัย, ปิ่น เก็จมณี มาเพิ่มความเข้มข้นให้ละคร

ฟากฟ้าคีรีดาว  ละครแนวโรแมนติกดราม่ากับศึกความรักของสองหนุ่มหนึ่งสาวที่โชคชะตาพลิกชีวิตให้ต้องมาเจอกัน โดยเรื่องนี้ได้เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำเมื่อช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา อีกทั้งยังยกกองไปถ่ายทำถึงประเทศอินเดีย ใครที่รอติดตามผลงานของ 3 พระ-นางสุดฮอต และฉากถ่ายทำสวยๆ ต้องไม่พลาดเรื่องนี้เลยจ้า

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่