"ไมค์ พิรัชต์" โกอินเตอร์ เล่นหนังฮอลลีวูดเต็มตัว ประกบ "เพียร์ซ บรอสแนน"

"ไมค์ พิรัชต์" โกอินเตอร์ เล่นหนังฮอลลีวูดเต็มตัว ประกบ "เพียร์ซ บรอสแนน"

เรียกว่าต้องแสดงความยินดีให้กับพระเอกหนุ่มสุดหล่อ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล หลังจากที่เอาดีทางด้านวงการบันเทิงจีนพักใหญ่ จนมีผลงานการแสดงบทพระเอกออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันทั้งเอเชียไปหลายเรื่อง ล่าสุดหนุ่มไมค์ก็พร้อมโกอินเตอร์ไปยังฝั่งฮอลลีวูดแบบเต็มตัวแล้ว

กลายเป็นหนักแสดงดาวรุ่งฝั่งฮอลลีวูด เมื่อ ไมค์ พิรัชต์ หรือ ไมค์ แองเจโล่ (Mike Angelo) เตรียมเปิดกล้องกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ร่วมกับนักแสดงดัง เพียร์ซ บรอสแนน (Pierce Brosnan) พระเอกเจมส์บอนด์ 007 ที่แฟนหนังทั่วโลกรู้จัก โดยฝีมือผู้กำกับแอคชั่นมากประสบการณ์ เรนนี่ ฮาร์ลิน รวมทั้งนักแสดง เฮอร์โมไอนี่ คอร์ฟิลด์ และ เจมี่ ชุงและทีมงาน Hollywood ในภาพยนตร์เรื่อง The Misfits 

ภาพยนตร์ The Misfits เนื้อเรื่องโดย โรเบิร์ต เฮนนี่ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอาชญากรที่มีชื่อเสียง ริชาร์ด เพช (เพียร์ซ บรอสแนน) ที่เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการปล้นทองที่มีแนวโน้มว่าจะส่งผลกระทบต่อชีวิตเขาและผู้คนจำนวนมาก ส่วนไมค์รับเป็น วิค

โดยไมค์ พิรัชต์ ได้มีโอกาสเจอเพียร์ซ บรอสแนน แล้ว รู้สึกตื่นเต้นมาก ที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับพระเอกเจมส์บอนด์ 007 ยิ่งเคยได้ดูหนังและชื่นชอบเพียร์ซมาก่อน พอได้คุยเหมือนได้คุยกับเจมส์บอนด์ 007ตลอดเวลา และยังได้มีโอกาสรับประทานอาหารร่วมกัน เพียร์ช บรอสแนน ที่อัธยาศัยดี นิสัยดีมาก รู้สึกประทับใจมากๆ

แฟนชาวไทยก็รอติดตามผลงานของอีกหนึ่งนักแสดงไทยที่ได้มีผลงานระดับฮอลลีวูดอีกคนได้เลย ในส่วนของภาพยนตร์ The Misfits มีกำหนดเริ่มการถ่ายทำในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่อาบูดาบี