คู่เราไม่เก่าเลย "เจมส์-แต้ว" รีเทิร์นอีกรอบ ลงละครดราม่าลวงอดีต "เล่ห์บรรพกาล"

คู่เราไม่เก่าเลย "เจมส์-แต้ว" รีเทิร์นอีกรอบ ลงละครดราม่าลวงอดีต "เล่ห์บรรพกาล"

กลับมามีผลงานการแสดงร่วมกันให้แฟนๆ ได้ฟินกันอีกรอบ สำหรับคู่พระ-นางสุดซี้ เจมส์ จิรายุ และ แต้ว ณฐพร ที่ล่าสุดนำทีมบวงสรวงละครเรื่องใหม่จากค่ายทีวีซีนแล้วจ้า

เป็นพระเอกนางเอกที่มีละครคู่กันต่อเนื่องจริงๆ กับเจมส์-แต้ว ที่แฟนๆ ได้เห็นทั้งคู่มีผลงานละครพีเรียด หนึ่งด้าวฟ้าเดียว และ เกมเสน่หา ไปเมื่อปีที่แล้ว ในปี 2019 นี้ เจมส์-แต้ว ก็ขอจับคู่กันอีกครั้ง ลงละครใหม่เรื่อง เล่ห์บรรพกาล จากค่ายทีวีซีน ของผู้จัด ปิ่น ณัฏฐนันท์ ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครไปหมาดๆ เมื่อวันศุกร์ที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา พร้อมทัพนักแสดงมากฝีมืออีกเพียบไม่ว่าจะเป็น  ป๋อ-ณัฐวุฒิ, บูม-สุภาพร, เค้ก-นัทธวิชร์, โอ-อนุชิต, มิ้น-นวิดา, ใยไหม มรกต, อเล็กซ์ ทวีศักดิ์, ไผ่ วิศรุต, ท็อป ดารณีนุช, จ็อบ นิธิ ฯลฯ

เล่ห์บรรพกาล ละครแนวโรแมนติกดราม่า ข้ามภพอิงประวัติศาสตร์ เรื่องราวของชายหนุ่มธรรมดาคนหนึ่งที่จู่ๆ กลายเป็นคนไม่ธรรมดาเมื่อเขาสามารถมองเห็นอดีตชาติของผู้คนได้ กับหญิงสาวที่รู้ว่าชะตาตัวเองถูกกำหนดไว้ แต่ไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วมันถูกกำหนดไว้จริงๆ หรือไม่ อดีตชาติอาจไม่ใช่เรื่องจริงอย่างที่คิด หรือแท้จริงอาจมีคนลวงอดีตชาติจนเราไม่รู้ได้เลยว่า มันถูกใครกำหนดขึ้นมา หรือสิ่งนั้นถูกกำหนดไว้แล้วจริงๆ

ติดตามความเข้มข้นของละคร เล่ห์บรรพกาล ได้ทางช่อง 3 เร็วๆ นี้