"โม" ชวน "มาร์ช" แปลงโฉม ประชันความสวย "คนที่ไม่ยอมรับ"

"โม" ชวน "มาร์ช" แปลงโฉม ประชันความสวย "คนที่ไม่ยอมรับ"

ทำเอาพระเอกหนุ่มหล่อ มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ตื่นเต้นสุดๆ เมื่อต้องมาเล่นเป็นเพื่อนสาวขาช็อปกับนางเอก โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ในซีรีส์ คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 10 ตอน คนที่ไม่ยอมรับ ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้หนุ่มมาร์ชก็จัดเต็มจริตสาวมาแบบครบเครื่อง ประชันความสวยกับนางเอกสาวโม บอกเลยว่าสวยทั้งคู่กินกันไม่ลงจริ๊งจริง

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ นท (โม) นัดเจอ บิว (มาร์ช) เพื่อขอโทษหลังจากที่นททำให้บิวไม่พอใจ พอทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันเรียบร้อย นทจึงพาบิวช็อปปิ้งเครื่องสำอางพร้อมสอนบิวให้แต่งหน้า แต่งตัวในสไตล์ของบิวอย่างเต็มที่

ทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ช็อปเครื่องสำอางชื่อดังแห่งหนึ่ง พอเข้าไปในร้านมาร์ชก็สวมมาดเพื่อนสาวกับโมทันที ถามไถ่ หยิบจับ แป้ง ครีม รองพื้น ลิปสติก ขึ้นมาลองยกใหญ่ โมก็คอยแนะนำอย่างชำนาญการ พอผู้กำกับ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข เห็นว่าทั้งคู่กำลังลองเครื่องสำอางกันอย่างขะมักเขม้น จริงจังสุดๆ ผู้กำกับเลยสั่งถ่ายจริงทันที

โดยปล่อยให้ มาร์ช-โม ดูเครื่องสำอางไปเรื่อยๆ จนมาร์ชเดินมาหยุดที่โซนของลิปสติก แล้วยืนเก้ๆ กังๆ ไม่กล้าหยิบลอง พอโมเห็นเลยเข้ามาช่วยหยิบลิปสติกสีแดงที่มาร์ชจ้องอยู่ขึ้นมาทาที่ริมฝีปากให้มาร์ชอย่างคล่องแคล่ว แล้วหันมาเติมปากตัวเองต่อ จากนั้นก็หยิบเครื่องหัวขนนกอินเดียที่เตรียมไว้ขึ้นสวมให้มาร์ช เพื่อเซลฟี่กัน ทั้งคู่ผลัดกันโพสท่าแบบไม่มีใครยอมใคร แล้วผู้กำกับก็สั่งคัท เรียกว่ามีความหน้าเป๊ะปัง พร็อบแน่นทั้งคู่ โดยเฉพาะหนุ่มมาร์ชที่สวยเด้งสุดๆ จนผู้หญิงแท้ๆ อย่างสาวโมยังต้องยอมค่ะงานนี้

ติดตามชมความน่ารักของหนุ่ม มาร์ช กับ สาว โม กันได้ในฉากนี้ของซีรีส์ คลับฟรายเดย์ 10 ตอน คนที่ไม่ยอมรับ ไปดูกันว่าทั้งคู่จะลั้ลลาแค่ไหน ห้ามพลาดคืนวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25