"อิน สาริน" โชว์บู๊ ช่วยนางเอกจากคนร้ายใน "ซีรีส์ลูกผู้ชาย-ภูผา"

"อิน สาริน" โชว์บู๊ ช่วยนางเอกจากคนร้ายใน "ซีรีส์ลูกผู้ชาย-ภูผา"

เป็น "ตัวซวย" มาทั้งเรื่อง ขนาดกลับตัวกลับใจหลุดพ้นจากวงการนักเลงคุมบ่อนมาได้ แต่ ภูผา (อิน-สาริน) ก็ยังไม่วายเจองานเข้าอีกจนได้ โดย ซีรีส์ลูกผู้ชาย เรื่อง ภูผา ที่เป็นเหตุการณ์ระทึก ทอรุ้ง (พาย-รินรดา) ถูกคนร้ายเมาจับเป็นตัวประกัน ระหว่างที่พาแม่ คุณหญิงดารกา (กิ๊ก-มยุริญ) และพี่สาว ทอรัก(หญิง-รังสิกานต์) มาดู ภูผา ช่วยพ่อแม่ขายของที่ตลาด ภูผารักและเป็นห่วง ทอรุ้ง มากจนถึงขนาดเจรจากับคนร้ายเพื่อเอาตัวเองเป็นประกันแทน

โดยฉากนี้ยกกองถ่ายทำกันที่แอคสตูดิโอ ปทุมธานี โดยมีผู้จัด ชุดาภา จันทเขตต์ และผู้กำกับ ณัฏฐ์กรณ์ สุทธาวาส มาช่วยประกบพระเอกนางเอกใหม่อย่าง อิน กับ พาย โดยเฉพาะอินซึ่งรับบทหนัก นอกจากจะแสดงความรู้สึกถึงความห่วงใยที่มีต่อพาย ยังต้องโชว์คิวบู๊เบาๆ งานนี้เลยต้องมีการซักซ้อมทั้งท่วงท่าการแอ็คชั่นให้สวยและมีพลังในสไตล์ของนักเลงเก่าแบบภูผา ซึ่งกว่าจะได้ฉากบู๊จังหวะสวยสมจริง เล่นเอาอินเทคเป็นสิบรอบกว่าจะได้ช็อตที่ถูกใจ บู๊ผ่านฉลุยรับประกันว่ายิ่งดูยิ่งลุ้น

ส่วนฉากซึ้งกินใจในรักของพระเอกนางเอกก็ประทับใจใช่ย่อย..ทั้งบู๊ทั้งซึ้งผสมกันจนอินถึงกับเอ่ยปาก “บู๊ก็มา ซึ้งก็มี” ติตดามชมฉากนี้ได้ในวันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง 33