"โอบ-มิลลี่" ประเดิมละครโรแมนติกดราม่าเรื่องล่าสุด "รักไม่ลืม"

"โอบ-มิลลี่" ประเดิมละครโรแมนติกดราม่าเรื่องล่าสุด "รักไม่ลืม"

ได้ฤกษ์ลงจอต่อจากละคร หน้ากากแก้ว สำหรับละครแนวโมเดิร์นโรแมนติกดราม่า รักไม่ลืม ที่จะพาคนดูไปสัมผัสกับ ความรัก ความทรงจำ ที่จะไม่มีวันลืม จับคู่พระนางดาวรุ่ง โอบ-โอบนิธิ และ มิลลี่-คามิลล่า ที่โคจรมาร่วมงานเป็นครั้งแรก งานนี้ยังร่วมด้วยทัพนักแสดงรุ่นใหญ่ที่จะมาประชันความดราม่ากันแน่นจอ อาทิ บิลลี่ โอแกน, ต้อม-พลวัฒน์, น้ำผึ้ง-ณัฐริกา, อำภา ภูษิต, อาร์-อาณัตพล, จูเนียร์-กรวิชญ์, ซูริ-ซูซานน่า, เพชร โบราณินทร์, เบสท์-ธนะสิทธิ์ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย อ้อ-วิลาวัณย์  สังฆะภิบาล 

รักไม่ลืม เรื่องราวของ แบงค์ (โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) ทายาทเศรษฐีพันล้าน ที่ถูกตามฆ่าจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ทำให้ต้องเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในคณะโนราห์เพื่อเอาตัวรอด โดยมี ใบเฟิร์น(คามิลล่า  กิตติวัฒน์) ลูกสาวเจ้าของคณะคอยดูแล และช่วยเหลือเค้าจนก่อเกิดเป็นความรัก ไปพร้อมๆ กับการสืบหาความจริงจนรู้ว่าใครคือคนที่สั่งฆ่า แบงค์ตัดสินใจขอกลับกรุงเทพฯ และให้คำมั่นสัญญากับ ใบเฟิร์นว่าจะกลับมาหาเธออีกครั้ง หลังจัดการเรื่องทั้งหมดเสร็จสิ้น แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ทำให้ทั้งสองต้องพลัดพรากจากกัน...

เรื่องราวของความรักของทั้งคู่จะดำเนินต่อไปอย่างไร?  ตามลุ้นได้ใน รักไม่ลืม ประเดิมออกอากาศในวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 62 นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31