"เจษ" หึงโหด! เมาจัดบุกอาละวาด "ใบเฟิร์น" ริมสระน้ำ "สงครามนักปั้น"

"เจษ" หึงโหด! เมาจัดบุกอาละวาด "ใบเฟิร์น" ริมสระน้ำ "สงครามนักปั้น"

เห็นออกตัวปกป้องกันมาตลอด ในละคร สงครามนักปั้น แต่สัปดาห์นี้ หนุ่มเจษ-เจษฏ์พิพัฒ ไหงกลับบุกไปอาละวาดใส่ ใบเฟิร์น-อัญชสา จนเกิดปากเสียงกันรุนแรง งานนี้เกิดอะไรขึ้น มาชมเบื้องหลังฉากนี้กัน

เป็นฉากที่ ทรงโปรด (เจษ-เจษฏ์พิพัฒ) บุกมาอาละวาดใส่ มุก (ใบเฟิร์น-อัญชสา) ถึงบ้าน เพราะคิดว่ามุกแอบกลับไปคบกับ แทนคุณ (พุฒ-พุฒิชัย)

ฉากนี้ผู้กำกับมี่-ธนวัจน์ ปัญญารินทร์ ยกกองไปถ่ายทำบ้านหรูย่าน ราชพฤกษ์ และเมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อมแล้ว ผกก.จึงเรียก เจษ-ใบเฟิร์น มาหน้าเซ็ตเพื่อซักซ้อมบทและคิว ด้วยฉากนี้ทั้งเจษและใบเฟิร์นต้องปะทะอารมณ์ใส่กันอย่างดุเดือด รีบออกตัวขอโทษขอโพยใบเฟิร์นก่อน เพราะกลัวจะทำให้เจ็บตัวระหว่างถ่ายจริง เมื่อนักแสดงเข้าใจบทดีแล้วจึงส่งสัญญาณถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ใบเฟิร์นขึ้นจากสระว่ายน้ำด้วยชุดว่ายน้ำรัดรูปโชว์หุ่นเป๊ะปัง แต่ก็ต้องหยุดชะงักเมื่อเจอเห็นเจษที่ยืนจ้องตาเขม็งอย่างไม่พอใจแถมยังมีอาการเมาอีกด้วย เจษเริ่มเปิดประเด็นต่อว่าใบเฟิร์น ว่าหลอกใช้ตนให้เป็นหุ่นเชิด เพื่อหวังกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้ง แถมยังแอบคบกับพุฒหลบหลังตนอีก แต่ใบเฟิร์นกลับไม่โต้ตอบ ไล่ให้เจษกลับด้วยน้ำเสียงเย็นชา จนเจษยิ่งโมโหจึงกระชากตัวใบเฟิร์นมาใกล้ตน จนใบเฟิร์นเกิดอาการหัวเสีย รีบผลักตัวเจษออกแล้วเดินหนี แต่เจษไม่ยอมรีบกระชากแขนใบเฟิร์นจนตัวลอยและเหวี่ยงให้ล้มลงที่โซฟา

จากนั้นก็พยายามจูบสั่งสอน แต่ใบเฟิร์นพยายามขัดขืน จึงรวบรวมแรงเฮือกสุดท้ายด้วยการใช้เท้าถีบ จนเจษตกน้ำ เจษยังไม่ยอมลดละรีบเอื้อมมือไปคว้าขาใบเฟิร์นแล้วฉุดกระชากให้ลงไปในสระตามไปด้วย ใบเฟิร์นพยายามตะเกียดตะกายใช้ขาถีบจนมือเจษหลุด

เอาแล้วสิ๊! ใบเฟิร์นจะเอาตัวรอดจากอารมณ์เพราะพิษรักแรงหึงของเจษได้หรือไม่ เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร? ตามลุ้นและชมได้ในละคร สงครามนักปั้น ออกอากาศวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31