"แชป-แม็กกี้" เปิดศึกกลางกอง คู่กัดประจำเรื่อง "นางร้าย"

"แชป-แม็กกี้" เปิดศึกกลางกอง คู่กัดประจำเรื่อง "นางร้าย"

ถือเป็นตัวละครอีกหนึ่งคู่ที่เป็นสีสันประจำเรื่อง "นางร้าย" ที่ต้องยกให้ “แชป-วรากร ศวัสกร” กับบทของ “สงวนศักดิ์” ตัวร้ายมาดกวน และ “แม็กกี้ อาภา” กับบทของ “อนุวดี” นางเอกอารมณ์ดี ที่โคจรมาเจอกันทีไรพร้อมปะทะคารมกันแทบทุกครั้ง เป็นไม้เบื่อไม้เมากันตลอดเวลา แต่สุดท้ายจะกลายเป็นคู่รักหรือเปล่าต้องคอยติดตาม

“แชป” เผยว่า “คู่ของผมน่ารักมากครับ เวลาเจอกันทีไร ก็จะทะเลาะกัน ตีกันตลอดเวลา สไตล์คอมเมดี้ กุ๊กกิ๊ก น่ารัก ใสใส เป็นการพักเบรกดราม่านิดนึงครับ ยกตัวอย่างฉากป่วนๆ ในเรื่อง ก็จะประมาณว่าเราจะไม่ชอบน้ำหอม เค้าก็จะฉีดน้ำหอมเยอะมาก ฉีดตลอดเวลา ก็เลยจะมีเรื่องจิกกัดกันตลอดเวลาเลยครับ ก็อยากฝากให้ติดตามละครเรื่องนางร้ายด้วยนะครับ รับรองว่าครบรสแน่นอนครับ”

“แม็กกี้” เสริมว่า “ช่วงแรก ๆ เราก็จะไม่ค่อยถูกชะตาเขานะคะ เพราะเขาชอบมาแกล้งเราบ่อยๆ อย่างซีนในละครเขาก็จะแกล้งทำเป็นเล่นจริง ซึ่งในบทเราก็เป็นเด็กใหม่ เพิ่งเข้ามาในวงการบันเทิง แต่สงวนศักดิ์ (แชป) ก็จะหาจังหวะคอยแกล้งเราตลอดเวลา ไม่รู้เป็นอะไร แกล้งจนแบบว่านี่ฉันไม่อยากคุยกับเธอแล้วนะ แต่เธอก็ชอบมาหาเรื่องฉันอยู่นั่นแหล่ะ อยากให้ติดตามดูความน่ารักของคู่เราด้วยนะคะ รับรองแฟนๆ จะได้อมยิ้มไปกับคู่ของเราแน่นอนค่ะ”

ติดตามชมละคร “นางร้าย” ได้ทุกวันจันทร์–อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35