เมื่อเกย์หนุ่มอยากมีรักกับผู้หญิง คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 10 "คนที่ไม่ยอมรับ"

เมื่อเกย์หนุ่มอยากมีรักกับผู้หญิง คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 10 "คนที่ไม่ยอมรับ"

ปิดท้ายคลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 10 รักนอกใจ ใน ตอน คนที่ไม่ยอมรับ กับเรื่องราวความสนุกสนานของเกย์หนุ่มที่อยากมีรักกับผู้หญิง ซึ่งได้พระเอกหล่อหน้าใส มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล มาถ่ายทอดจริตของเกย์หนุ่มผู้สับสนและลังเลในความรู้สึกตัวเองเพราะ การยอมรับความจริง คือสิ่งที่ยากเกินจะทำใจ งานนี้บอกเลยว่าหนุ่มมาร์ชแอ็กติ้งชนะเลิศสุด เก็บทุกรายละเอียดของตัวละครได้เนียนสนิท จนทำเอาสาว โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ และ หนุ่มพิชญ์ กาไชย เคลิ้มไปตามๆ กันเลยทีเดียว อีกหนึ่งผลงานการกำกับของ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข

คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 10 รักนอกใจ ตอน คนที่ไม่ยอมรับ เรื่องราวของ บิว (มาร์ช จุฑาวุฒิ) สไตล์ลิสเกย์หนุ่มหน้าตาดี ผู้มีรสนิยมดี เทสต์ดี ไม่เคยมีแฟนเป็นตัวเป็นตนซักทีไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิง แต่บิวเองก็มีหนุ่มที่แอบปลื้มอยู่คือ เท็น (พิชญ์ กาไชย) ตากล้องหนุ่มสุดเท่มาดเซอร์ ที่ทำงานในบริษัทเดียวกัน ซึ่งบิวก็พยายามสานสัมพันธ์ความรักกับเท็น แต่จู่ๆ เท็นกลับเปิดตัวแฟนเด็กจนทำให้บิวเสียใจและเกิดอยากจะลองคบผู้หญิงดูบ้างว่าจะเป็นอย่างไร แล้วบิวก็ตัดสินใจเข้าไปตั้งกระทู้ในเว็บบอร์ดชื่อดังว่า “ผมเป็นเกย์ แต่อยากลองคบผู้หญิง”

ซึ่งหลังจากนั้นก็มีผู้หญิงหลายคนให้ความสนใจ และเสนอตัวเข้ามาหาบิว และหนึ่งในนั้นคือ นท (โม-มนชนก) แม่ค้าขายของออนไลน์ สาวสวยหน้าตาดีมีความมั่นใจในตัวเอง เข้ามาพูดคุยและยอมทำตามข้อเสนอของบิว แล้วไม่นานทั้งคู่ก็สามารถตกหลุมรักกัน และความรักก็พัฒนาไปไกลขึ้นเรื่อยๆ แต่...ถึงแม้ว่า ความรักที่มีมากมายขนาดนั้น ก็ยังไม่สามารถทำให้บิว หลุดพ้นจากความอึดอัด และไม่เป็นตัวของตัวเองได้เวลาอยู่กับนท มันคือความสับสน ของคนที่...รัก แต่ไม่รู้จะทำอย่างไรกับปัญหาความเคยชินของตัวเอง หลังจากนั้นบิวก็ไปปรึกษากับเท็น

ซึ่งเป็นช่วงที่เท็นเองก็เริ่มมีปัญหากับแฟนเด็ก ด้าน นท เองก็พยายามปรับตัวให้เข้ากับบิวเพื่อรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ สุดท้ายบิวจะแก้ปัญหาและมีวิธีจัดการกับความรักครั้งนี้อย่างไร...มันจะเป็นแค่ความอยากลองหรือต้องยอมรับ

ติดตามบทสรุปเรื่องราวของซีรีส์ “Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอน คนที่ไม่ยอมรับ” ทุกวันเสาร์ เวลา 20.10 น. เริ่มตอนแรกเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ นี้ ทางช่อง GMM25