หวานทั้งในจอนอกจอ "แดนแพทตี้" ควงแขนลงซีรีส์ "สะใภ้TKO" สายฮาดราม่าไม่เน้น

หวานทั้งในจอนอกจอ "แดนแพทตี้" ควงแขนลงซีรีส์ "สะใภ้TKO" สายฮาดราม่าไม่เน้น

เห็นทีปี 2019 นี้หลายคนอาจกระอักความหวานของคู่รัก แดน วรเวช และ แพทตี้ อังศุมาลิน แน่ๆ ที่พวกเขากำลังจะส่งผลงานคู่ออกมาให้ได้ดูกันแบบต่อเนื่อง หลังจากปล่อยรายการเรียลลิตี้ท่องเที่ยว แดนแพทตี้ Reality ทางยูทูบ ให้คนดูได้ท่องเที่ยวพร้อมติดตามความน่ารักแบบธรรมชาติของพวกเขาแล้ว ทางฝั่งการแสดง แดน-แพทตี้ ก็จะมีผลงานซีรีส์ออกมาให้ได้ดูเช่นเดียวกัน

หลังจากคู่รักแดนแพทตี้ เคยร่วมงานนำแสดงคู่ในภาพยนตร์ดังหลายเรื่องแล้ว ครั้งนี้แดนแพทตี้จะควงแขนนำแสดงร่วมกันอีกครั้ง กับซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้เรื่อง สะใภ้TKO กับเรื่องราวของหนุ่มหล่อ (แดน วรเวช) ที่ต้องการหลีกเลี่ยงการแต่งงานโดยคุณแม่จอมบงการ (แอน สิเรียม) เลยต้องให้นักมวยสาวสวยฝีปากกล้า (แพทตี้ อังศุมาลิน) มาเป็นภรรยากำมะลอ เรื่องไม่ง่ายกลายเป็นศึกแม่ผัวลูกสะใภ้ ใส่นวมออกหมัดเอาคืนกันไม่เว้นวัน ทำเอาที่บ้านแทบเป็นสนามมวยย่อมๆ ความอลหม่านจึงบังเกิด พร้อมหัวใจที่เริ่มเต้นแรงกับคนข้างๆ หรือภรรยาปลอมๆ จะได้เลื่อนขั้นก็ไม่รู้สินะ!

งานนี้ดราม่าไม่มี เน้นความฮาล้วนๆ ส่วนความหวานของแดนแพทตี้จะทะลักทั้งในจอและนอกจอขนาดไหน รอติดตามได้กับซีรีส์ สะใภ้TKO ออกอากาศทางช่อง GMM25 จ้า

>> เที่ยวกันแบบแฟน! แดนทวงคืนแพทตี้ ทำรายการ "แดนแพทตี้ Reality"