"ลูกเกด" ยั๊วะ! สาดน้ำเปิดฉากตบ "บี" เรียกสติ "สงครามนักปั้น"

"ลูกเกด" ยั๊วะ! สาดน้ำเปิดฉากตบ "บี" เรียกสติ "สงครามนักปั้น"

ปล่อยให้รุ่นเด็กเปิดศึกใส่กันมาสักพักใหญ่สำหรับละคร สงครามนักปั้น มาสัปดาห์นี้ถึงคิว 2 ตัวแม่ลูกเกด เมทินี และ บี-น้ำทิพย์ กลับมาประจันหน้าเปิดศึกอีกครั้ง ส่วนจะดุเด็ดเผ็ดมันส์แค่ไหนตามมาชมเบื้องหลังฉากนี้กัน

เป็นฉากที่ คุณแอล (ลูกเกด เมทินี) โกรธจัดเมื่อรู้ว่า เพียว (บี-น้ำทิพย์) สั่งนักข่าวให้ ตามถ่ายคลิป แทนคุณ (พุฒ-พุฒิชัย) หวังจะแบล็คเมล์จนเกิดเรื่องราวใหญ่โต

ฉากนี้ผู้กำกับมี่-ธนวัจน์ ปัญญารินทร์ ยกกองไปถ่ายทำที่ร้านอาหารคาวหวาน ย่านประชาชื่น เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อมแล้วจึงเรียกลูกเกดและบีมาซักซ้อมบท ซึ่งฉากนี้ผกก. ขอติวเข้มเป็นพิเศษ เพราะตัวแม่ลูกเกด-บี ต้องปะทะคารมกันอย่างดุเดือดแถมบทที่ยาวเยียดอีก แต่ฝีมือระดับนี้แล้วบอกเลยเด็ด เผ็ด มันส์ กันตั้งแต่ต้อนซ้อม จนแม่นคิวก็เริ่มถ่ายทันที

เริ่มที่บีนั่งดูคลิปข่าวของพุฒในไอแพดอย่างสบายใจ จากนั้นผกก.ให้คิวลูกเกดเดินเปิดประตูเข้ามาในห้องทำงานของบี ด้วยอารมณ์ที่โกรธจัด ลูกเกดไม่พูดพร่ำทำเพลงคว้าแจกันที่มีน้ำสาดใส่บีเต็มแรง แต่บีกลับไม่ตอบโต้แถมยังแสยะยิ้มใส่ ยิ่งทำให้ลูกเกดของขึ้น เปิดฉากต่อว่าเรื่องที่บีให้นักข่าวตามถ่ายคลิปพุฒ จนทำให้เกิดเรื่องราวใหญ่โตแต่บีไม่สนใจ แถมยังทำลอยหน้าลอยตา ก่อนจะพูดสวนกลับไปว่าสมควรแล้วที่พุฒจะโดนแบบนี้

พอบีพูดจบ ลูกเกดก็ยกมือฟาดเข้าที่หน้าบีอย่างแรงจนหน้าหัน ก่อนจะด่าบีว่าเป็นคน "จิตใจต่ำ" แล้ว ท้าทายบีด้วยการพูดขู่จะตัดอนาคตในวงการของบีลูกเกดพูดจบ บีของขึ้นยืนจ้องหน้าลูกเกดราวกับจะกินหัว!

เอาล่ะสิ ตัวแม่อย่างลูกเกดและบีเปิดฉากซัดหมัดใส่กันตาต่อตาฟันต่อฟันมันส์ขนาดนี้ ส่วนของจริงจะดุเดือดขนาดไหนตามชม ละคร สงคารมนักปั้น พร้อมกันได้ในวันอังคารที่ 15 ม.ค.นี้ เวลา 21.10 น. ทางช่องวัน 31