ชาวเน็ตถล่มไอจีผู้จัด! "บ่วงนฤมิต" คอมเมนต์รัวๆ ไม่ดูละครเพราะ "แมท ภีรนีย์"

ชาวเน็ตถล่มไอจีผู้จัด! "บ่วงนฤมิต" คอมเมนต์รัวๆ ไม่ดูละครเพราะ "แมท ภีรนีย์"

ชาวเน็ตอินเหตุการณ์ อารมณ์ค้างมาจนถึงไอจีผู้จัดกันแล้ว สำหรับเรื่องราวของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่หวานสุดขีดกับแฟนหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ แต่กลับดูฉาวสุดๆ ในสายตาชาวเน็ต >> มาแล้ว "แมท ภีรนีย์" ลงภาพคู่ "สงกรานต์" ลั่นจะได้ไม่ต้องแอบถ่ายกันนะจ๊ะ , >>"แมท-สงกรานต์" หวานต่อไม่รอแล้วจ้า ควงคู่ทำบุญกุมมือแน๊นแน่น จนชาวเน็ตถึงกับไปถล่มไอจีผู้จัด ไก่ วรายุฑ รัวคอมเมนต์ไม่ขอดูละครเรื่องล่าสุดที่สาวแมทเป็นนางเอกกันเลย!

ทำเอาโซเชียลลุกเป็นไฟสำหรับข่าวของนางเอกแมท ที่ไม่ว่าจะทำอะไรกับหวานใจหนุ่มสงกรานต์ช่วงนี้ ก็มีแต่จะทำให้ถูกวิจารย์จากชาวโชเชียลเสมอ ลามไปจนถึงผลงานละครเรื่องล่าสุดอย่าง บ่วงนฤมิต ที่เพิ่งออกอากาศ ก็ดูจะได้รับผลกระทบจากนางเอกสาวด้วย โดยล่าสุดในอินสตาแกรมของผู้จัด ไก่ วรายุฑ ที่ลงรูปโปรโมทละครเรื่องนี้ ก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความเห็น โดยมีเนื้อหาใจความว่า "ไม่ขอติดตามละครเรื่องนี้เพราะนางเอกของเรื่อง" เป็นจำนวนมาก โดยทางผู้จัดไก่ ได้ตอบกลับความเห็นเพียงแค่ว่า "ขอบคุณครับ"

นี่ไม่ใช่เหตุการณ์แรกที่ข่าวของสาวแมท ถูกชาวเน็ตจับไปเป็นประเด็นแอนตี้ผลงานละคร โดยก่อนหน้านี้ได้มีเหตุการณ์ชาวเน็ตถล่มไอจีผู้กำกับ ลิขิตรักข้ามดวงดาว เช่นกัน >> ชาวเน็ตถล่มไอจีผู้กำกับ! มี "แมท" อยู่... ขอไม่ดู "ลิขิตรักข้ามดวงดาว"

 

>>ฟีดแบคคนดู "บ่วงนฤมิต" ตอนแรก ...ชาวเน็ตบ่น ไม่สมที่รอคอย

>> ก็ไม่รู้สินะ! สาเหตุ "บ่วงนฤมิต" เรตติ้งหล่นวูบ?