"พ่อข่มขืนหนูค่ะแม่" จากโศกนาฏกรรมน่าเศร้า มาเป็นละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง"

"พ่อข่มขืนหนูค่ะแม่" จากโศกนาฏกรรมน่าเศร้า มาเป็นละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง"

อีกหนึ่งละครน้ำดีที่มาเปิดฉากรับต้นปี 2562 จากทางช่อง GMM25 มิติใหม่ที่จะมาเปลี่ยนภาพจำซีรีส์ใสๆ วัยรุ่นจากช่องนี้ให้เป็นอีกมุมสะท้อนสังคมกับละคร ก่อนอรุณจะรุ่ง ละครที่จะสะท้อนหลากหลายประเด็นทางสังคมของครอบครัวปัจจุบัน ออกมาในรูปแบบความดราม่าที่สะเทือนหัวใจคนดู

ถือเป็นละครจากบทประพันธ์แรกของ อ. ศัลยา ศัลยา สุขะนิวัตติ์ นักเขียนมือทอง ที่เขียนบทละครโทรทัศน์ชื่อดังหลายเรื่อง ที่เลือกหยิบประเด็นฉาวจากสังคมมาทำเป็นละครพล็อตเรื่องสุดดราม่าออกมาถ่ายทอดในรูปแบบละครเต็มๆ เป็นครั้งแรก ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง กวาง กมลชนก, โดโด้ ยุทธพิชัย, ตุ๊ก เดือนเต็ม, ปุ๊ ปิยะมาศ, หนึ่ง มาฬิศร์, นัน สุนันทา, แอ๊ว อำภา ฯลฯ และนักแสดงวัยรุ่นที่พลิกบทบาทการแสดงสายดราม่า อย่าง แพรวา ณิชาภัทร, ทอย ปฐมพงษ์, เฟย ภัทร ในบทบาทชีวิตวัยรุ่นที่มีชีวิตและครอบครัวต่างกัน โดยฝีมือการกำกับของ วุธ อัษฎาวุธ 

ก่อนอรุณจะรุ่ง ละครแนวดราม่าสะท้อนสังคม เล่าเรื่องผ่านตัวละคร อรุณฉาย รับบทโดย แพรวา ณิชาภัทร ที่จะเจอปัญหาชีวิตครอบครัว อย่างการถูกพ่อข่มขืนที่ทำให้เธอต้องพบเจอกับโลกที่มืดมน สังคมทราม ถูกทำมาเป็นพล็อตของเรื่องนี้ เรียกว่านี่จะเป็นการพลิกบทบาทสุดดราม่าของสาว แพรวา ในอีกขั้นให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน

กลางคืนจะมืดมิดเพียงใด พรุ่งนี้อรุณจะรุ่งเสมอ ติดตามละคร ก่อนอรุณจะรุ่ง ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 เริ่ม 16 มกราคม 2562