#ใครฆ่าประเสริฐ กลับมาแล้ว! สืบหาฆาตกรใน “เลือดข้นคนจาง” กันแบบรวดเดียวทาง Netflix

#ใครฆ่าประเสริฐ กลับมาแล้ว! สืบหาฆาตกรใน “เลือดข้นคนจาง” กันแบบรวดเดียวทาง Netflix

หลังจากแฮชแท็ก #ใครฆ่าประเสริฐ จากละครเรื่อง “เลือดข้นคนจาง” สร้างปรากฏการณ์ให้วงการทีวีไทยตั้งแต่ช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา โลกโซเชียลต่างสืบค้นหาเหตุผลรองรับต่างๆ นานา ว่าใครคือฆาตกรที่ฆ่าพี่ชายคนโตแห่งตระกูลจิระอนันต์ที่แท้จริง แน่นอนว่าบางคนอาจจะพลาดช่วงไคลแมกซ์ไปในตอนใดตอนหนึ่ง ข่าวดีก็คือ Netflix เตรียมเอาละครแนวดราม่า-สืบสวนเรื่องดังกล่าวมาฉายให้ชมแบบรวดเดียวอีกครั้ง ตั้งแต่ 29 ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป

“เลือดข้นคนจาง” กำกับโดย ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ผู้กำกับฝีมือดีจาก Hormones วัยว้าวุ่น และ I Hate You I Love You จากการผนึกกำลังกันระหว่าง นาดาว บางกอก และ โฟร์โนล็อค กับเรื่องราวความสัมพันธ์ในตระกูลจิระอนันต์ที่ถูกสั่นคลอนจากเหตุการณ์การถูกฆาตกรรมของ ประเสริฐ คนในครอบครัวตกเป็นผู้ต้องสงสัย ในขณะที่รุ่นลูกต่างก็สืบหาความจริงที่ทำให้ความไว้เนื้อเชื่อใจถูกทำลายลง ความลับอันมืดดำกำลังจะถูกเปิดเผย ท่ามกลางรอยร้าวที่อาจจะไม่ผสานได้เหมือนเดิม

นำแสดงโดย ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, คัทลียา แมคอินทอช, ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, นพพล โกมารชุน, ภัทราวดี มีชูธน, พลวัฒน์ มนูประเสริฐ, อาภาศิริ นิติพน, โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ 9 หนุ่มสุดหล่อจากโปรเจกต์ 9x9 ไม่ว่าจะเป็น ต่อ ธนภพ, เจเจ กฤษณภูมิ, เจมส์ ธีรดนย์, กัปตัน ชลธร, เติร์ด ลภัส, ปอร์เช่ ศิวกร, แจ็คกี้ จักริน, ไอซ์ พาริส และ ริว วชิรวิทย์

ร่วมสืบค้นหาฆาตกรตัวจริงกันอีกครั้งกับ “เลือดข้นคนจาง” ทาง Netflix จะเก็บรายละเอียดหลักฐานกันแบบข้ามปีก็ไม่มีใครว่า 29 ธันวาคม เป็นต้นไป