#นักข่าวสายSanook

#ใครฆ่าประเสริฐ กลับมาแล้ว! สืบหาฆาตกรใน “เลือดข้นคนจาง” กันแบบรวดเดียวทาง Netflix

#ใครฆ่าประเสริฐ กลับมาแล้ว! สืบหาฆาตกรใน “เลือดข้นคนจาง” กันแบบรวดเดียวทาง Netflix

หลังจากแฮชแท็ก #ใครฆ่าประเสริฐ จากละครเรื่อง “เลือดข้นคนจาง” สร้างปรากฏการณ์ให้วงการทีวีไทยตั้งแต่ช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา โลกโซเชียลต่างสืบค้นหาเหตุผลรองรับต่างๆ นานา ว่าใครคือฆาตกรที่ฆ่าพี่ชายคนโตแห่งตระกูลจิระอนันต์ที่แท้จริง แน่นอนว่าบางคนอาจจะพลาดช่วงไคลแมกซ์ไปในตอนใดตอนหนึ่ง ข่าวดีก็คือ Netflix เตรียมเอาละครแนวดราม่า-สืบสวนเรื่องดังกล่าวมาฉายให้ชมแบบรวดเดียวอีกครั้ง ตั้งแต่ 29 ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป

“เลือดข้นคนจาง” กำกับโดย ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ผู้กำกับฝีมือดีจาก Hormones วัยว้าวุ่น และ I Hate You I Love You จากการผนึกกำลังกันระหว่าง นาดาว บางกอก และ โฟร์โนล็อค กับเรื่องราวความสัมพันธ์ในตระกูลจิระอนันต์ที่ถูกสั่นคลอนจากเหตุการณ์การถูกฆาตกรรมของ ประเสริฐ คนในครอบครัวตกเป็นผู้ต้องสงสัย ในขณะที่รุ่นลูกต่างก็สืบหาความจริงที่ทำให้ความไว้เนื้อเชื่อใจถูกทำลายลง ความลับอันมืดดำกำลังจะถูกเปิดเผย ท่ามกลางรอยร้าวที่อาจจะไม่ผสานได้เหมือนเดิม

นำแสดงโดย ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, คัทลียา แมคอินทอช, ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, นพพล โกมารชุน, ภัทราวดี มีชูธน, พลวัฒน์ มนูประเสริฐ, อาภาศิริ นิติพน, โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ 9 หนุ่มสุดหล่อจากโปรเจกต์ 9x9 ไม่ว่าจะเป็น ต่อ ธนภพ, เจเจ กฤษณภูมิ, เจมส์ ธีรดนย์, กัปตัน ชลธร, เติร์ด ลภัส, ปอร์เช่ ศิวกร, แจ็คกี้ จักริน, ไอซ์ พาริส และ ริว วชิรวิทย์

ร่วมสืบค้นหาฆาตกรตัวจริงกันอีกครั้งกับ “เลือดข้นคนจาง” ทาง Netflix จะเก็บรายละเอียดหลักฐานกันแบบข้ามปีก็ไม่มีใครว่า 29 ธันวาคม เป็นต้นไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เลือดข้นคนจาง