เด็กเสิร์ฟกาแฟหล่อบอกต่อด้วย "เต้ย ภูวนัตถ์" หนุ่มหล่อหน้าเก๋ใน Sugar Café

เด็กเสิร์ฟกาแฟหล่อบอกต่อด้วย "เต้ย ภูวนัตถ์" หนุ่มหล่อหน้าเก๋ใน Sugar Café

เรียกว่าได้กระแสตอบรับดีไม่น้อย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ที่รวมเหล่าดาราวัยรุ่นหน้าใหม่ขวัญใจหนุ่มๆ สาวๆ เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ซึ่งอีกหนึ่งตัวละครที่ถูกพูดถึงไม่น้อยเห็นจะเป็น เต้ย-ภูวนัตถ์ เรืองเวส นายแบบหน้าตี๋ที่ได้มาประเดิมผลงานการแสดงครั้งแรกในชีวิตกับบท ทิม เด็กเสิร์ฟสุดหล่อประจำร้านกาแฟ โดยงานนี้ เต้ย ได้เปิดเผยถึงบทบาทในภาพยนตร์ว่า

"ถือเป็นครั้งแรกกับงานแสดงของผมเลยนะครับ เพราะก่อนหน้านี้หลายคนจะรู้จักผมจากการเป็นนายแบบ เพราะผมเคยประกวดนายแบบของคลีโอมาก่อน ผลงานที่ผ่านมาก็จะเป็นถ่ายแฟชั่นซะมากกว่า ก็ต้องขอบคุณพี่ๆ ทีมงานและผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสผมการการทำงานอีกบทบาทหนึ่งในวงการบันเทิง สำหรับเรื่องนี้ผมรับบทเป็น ทิม ครับ เป็นเด็กเสิร์ฟในร้านกาแฟ ซึ่งคาแรคเตอร์ของ ทิม ก็จะคล้ายๆ ตัวผมเลย คือเป็นคนที่โก๊ะๆ กวนๆ หลังจากที่ภาพยนตร์ฉายออกไปฟีคแบ็คค่อนข้างดีนะครับ เพราะติดโผเด็กเสิร์ฟหล่อในโซเชียลฯ ก็อาจจะมาจากบทบาทของ ทิม นี่แหละครับ ถือว่าเป้นงานที่ท้าทายและสนุกมากๆ อีกงานหนึ่ง ก็อยากจะฝากผลงานการแสดงเรื่องแรกของผมในภาพยนตร์ Sugar cafe ติดตามชมกันเยอะๆ นะครับ" เต้ยกล่าว

ติดตามฝีมือการแสดงของ เต้ย-ภูวนัตถ์ ในบทบาทเด็กเสิร์ฟร้านกาแฟ ทิม ได้ในภาพยนตร์ Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทาง MONOMAX