รักหรือว่าหลง! สวมบทตัวละครในซีรีส์ “YOU” จาก Netflix ด้วย “Joe’s Glass Box”

รักหรือว่าหลง! สวมบทตัวละครในซีรีส์ “YOU” จาก Netflix ด้วย “Joe’s Glass Box”

ต้อนรับซีรีส์ใหม่แกะกล่องจาก Netflix อย่าง “YOU” ด้วยประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครในซีรีส์ กับห้องสี่เหลี่ยมที่จะทำให้คุณแยก “ความรัก” กับ “ความหลง” ออกจากกันใน “Joe’s Glass Box” ณ เซ็นทรัลเวิลด์!

Joe's Glass Box

YOU นั้นเล่าเรื่องราวของ โจ โกลด์เบิร์ก (แสดงโดย เพนน์ แบดกลีย์) เจ้าของร้านหนังสือหนุ่มหล่อที่ตกหลุมรัก กุยเนอแวร์ เบค (แสดงโดย เอลิซาเบธ ลาอิล) เข้าเต็มเปา แต่ใครจะรู้ว่านี่ไม่ใช่รักธรรมดา เพราะเขาใช้โซเชียลมีเดียเป็นเครื่องมือในการสะกดรอยตาม และกลายเป็นแฟนเธอในที่สุด ทว่านี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความหลอนที่จะทำให้ทุกคนลืมไม่ลง

และเพื่อจะทำให้ทุกคนได้ร่วมกับประสบการณ์หลอนในแบบเดียวกับที่ตัวละครในซีรีส์ YOU เจอ ทาง Netflix จึงจัดหนัก จำลองห้องลับใต้ดินของ โจ จากนิวยอร์คสู่ใจกลางกรุงเทพฯ กับ “Joe’s Glass Box” ซึ่งมาพร้อมเทคนิค Interactive Surround Sound System ซึ่งดีไซน์ระบบเสียงให้เหมือนกับว่ามีคนจ้องมองและคุยกับเราแบบรอบทิศทาง แน่นอนว่าคุณจะได้ยินแม้กระทั่งเสียงลมหายใจแบบเรียลไทม์!

มากไปกว่านั้น ห้องๆ นี้ยังทำมาจาก One Way Mirror นั่นแสดงว่า คนภายนอกจะมองเห็นคุณที่อยู่ด้านใน แต่คนที่อยู่ในห้องดังกล่าวจะมองไม่เห็นด้านนอกไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม เห็นเพียงแต่ภาพสะท้อนของตนเอง เพิ่มเน้นความอึดอัดเข้าไปอีกเป็นทวีคูณ รวมไปถึงซาวด์เอฟเฟกต์สุดสมจริงที่สามารถสร้างความระทึกใจและขนลุกได้ตลอดเวลา

บรรยากาศภายใน Joe's Glass Box

จะรักหรือว่าจะหลง ลองมาสัมผัสความรู้สึกของหนุ่มโจและสาวเบคในห้องกระจก Joe’s Glass Box กัน ณ ชั้น 3 โซน Atrium เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งจะมีไปจนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2561 นี้เท่านั้น (เรื่องราวในห้องเป็นเพียงเหตุการณ์สมมติที่จำลองจากซีรีส์ เหมาะสำหรับผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น) หลังจากนั้นก็ไปชมซีรีส์ YOU กันต่อทาง Netflix มีทั้งหมด 10 ตอน จัดไปยาวๆ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่