"สมาร์ท" เหมาบทพระเอก "ดงผู้ดี" บทเดียวกันสองเวอร์ชั่น

"สมาร์ท" เหมาบทพระเอก "ดงผู้ดี" บทเดียวกันสองเวอร์ชั่น

ถือเป็นละครในดวงใจของหลายๆ คนเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง ดงผู้ดี ประพันธ์โดย บุษยมาส ซึ่งเป็นครั้งที่ 3 แล้ว ในการนำกลับมารีเมคใหม่ โดยทางช่อง 8 แต่ที่ทำเอาคนดูเซอร์ไพรส์กว่า ก็คือการได้เห็นพระเอก สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ กลับมารับบท ชาติสยาม อีกครั้งในละคร ดงผู้ดี เวอร์ชั่น 2019 ที่หนุ่มสมาร์ทเคยเล่นบทนี้ไว้กับทางช่อง 3 ประกบนางเอก แต้ว ณฐพร เมื่อ 9 ปีก่อน จนมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา ว่าจะดูช้ำกับบทบาทเดิมที่เคยเล่น จะมีความแตกต่างหรือเปล่า

ละคร ดงผู้ดี ในเวอร์ชั่น 2019 จะเป็นผลงานของผู้จัดและผู้กำกับ ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง แห่งค่าย สามัญการละคร ที่มาร่วมงานกับทางช่อง 8 ครั้งแรก ด้วยฝีมือของนักแสดงและผู้กำกับที่คร่ำหวอดในวงการมายาวนาน ก็เป็นที่จับตาว่าดงผู้ดี 2019 จะเป็นเวอร์ชั่นที่แปลกใหม่ เข้มข้นตามฉบับช่อง 8 อย่างแน่นอน

โดยครั้งนี้นางเอกที่มารับบท หนูขม ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นนนี่ - ณัฐชา เจกะ นางเอกหน้าใส ที่สร้างชื่อไว้จากละคร พยัคฆา นั่นเอง เอาเป็นว่า...ต้องจับตาดู เคมีของ สมาร์ท และ นนนี่ ว่าจะตีบท ชาติสยาม และ หนูขม ได้ต่างจากเวอร์ชั่นก่อนๆ มากแค่ไหน

ติดตามชมละคร ดงผู้ดี ตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 3 มกราคม 2562  ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.45 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.25 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27