"วิน-กวิน" ทั้งเกร็ง ทั้งกดดัน "แตงโม-นิดา" ทำร้องไห้ครั้งแรกในชีวิต "ไม่เดียงสา"

"วิน-กวิน" ทั้งเกร็ง ทั้งกดดัน "แตงโม-นิดา" ทำร้องไห้ครั้งแรกในชีวิต "ไม่เดียงสา"

เห็นลีลายียวนกวนประสาทบ้าพลังตลอดในเรื่อง แต่นักแสดงหนุ่ม วิน-กวิน มโนนุกูล ถึงกับยอมรับว่าบทของหนุ่มฟรีรันนิ่ง เจซี นั้นทั้งยากและกดดันจนโดนนักแสดงรุ่นพี่ แตงโม-นิดา ทำให้ร้องไห้ครั้งแรกในชีวิตในซีรีส์ "BANGKOKรักSTORIES (แบงคอกรักสตอรี่) ตอน ไม่เดียงสา" จากค่าย บราโว่ สตูดิโอ ทำเอาหนุ่ม วิน-กวิน ถึงกับประทับใจกับสาวแตงโม พร้อมเผยว่า

"ดีใจมากที่ได้โอกาสมารับบท เจซี ซึ่งมีคนมาแคสติ้งเยอะมาก แต่ก็ยากเพราะตัวผมค่อนข้างกังวลเล็กน้อย แต่ก็ท้าทายที่ได้เป็นพระเอกครั้งแรก ก็พยายามทำให้เต็มที่ตั้งแต่ไป เรียนเต้น และฟรีรันนิ่งหลายๆ เดือน คือเจซีนีเป็นหนุ่มจากขอนแก่นที่เข้ามาทำงานในสีลม บุคลิกจะไฮเปอร์ บ้าพลัง เล่นใหญ่ตลอด

อย่างตอนผมแคสมาแรกๆ ยังไม่รู้ว่าต้องเล่นกับพี่แตงโม แต่พอรู้ว่าต้องมาเล่นกับพี่โม โห...เกร็งและกดดันมาก กลัวเราจะทำให้พี่เขาเสียเวลาหรือเปล่า กลัวไปหมด แต่ก็โชคดีตรงพอเข้าฉากกัน พี่โมช่วยผมเยอะมาก ทั้งเทรนให้ทั้งเรื่องมุมกล้องและการจินตนาการให้เป็นตัวละครเจซีจนออกมาได้ โดยเฉพาะบทที่ต้องร้องไห้นี่ ถือว่ายากมากสำหรับผม เพราะในชีวิตจริงๆ ผมเป็นคนสนุก คิดบวก เรื่องร้องไห้นี่แทบไม่เคยเกิดขึ้นเลยไม่ว่าเรื่องนั้นจะเศร้ายังไงก็ตาม แต่ประทับใจสุดๆ กับซีนที่ร้องไห้ออกมาได้ครั้งแรกในซีนที่เล่นบทดราม่ากับพี่โม ซึ่งผมต้องยอมรับว่าพี่โมช่วยส่งอารมณ์ผมทำให้ถึงจุดร้องไห้ออกมาได้ ไม่งั้นผมคงทำไม่ได้แน่ๆ ครับ ทำให้รู้สึกเหมือนพี่โมเป็นแอ๊คติ้งโค้ชของผมในการแสดงอีกคนในกองนี้จริงๆ ครับ ก็อยากให้ทุกคนติดตามชมกันครับ เรื่องนี้สอนอะไรในเรื่องของความรักหลายๆ รูปแบบครับ"

ติดตามลีลาการแสดงสุดคิ้วของ วิน-กวิน ในซีรีส์มาแรงแห่งปีที่คนไทยจะได้ดูก่อนใครในโลก ที่มาพร้อมรสชาติใหม่ แซ่บ-จี๊ด-ซึ้ง กลางสีลม ด้วยเรื่องราวอิงชีวิตจริงของคนเหงาที่ดันไป #รักคนที่ไม่ลืมรักเก่า "BangkokรักStories 2 ตอน ไม่เดียงสา" โดย "บราโว่ สตูดิโอ" ออกอากาศสด ทุกวันพุธ ทางช่อง GMM 25 เวลา 21.25 น. และรับชมได้ทาง NETFLIX ในวันเดียวกัน ตั้งแต่เวลา 23.25 น. เป็นต้นไป