เผยแล้ว! ละครเรื่องใหม่ของ "นุ่น วรนุช" หลังคัมแบคช่อง 7

เผยแล้ว! ละครเรื่องใหม่ของ "นุ่น วรนุช" หลังคัมแบคช่อง 7

ปิดเงียบมานาน ในที่สุดก็เปิดเผยรายชื่อละครเรื่องใหม่ ของนางเอกเจ้าแม่ดราม่า นุ่น วรนุช หลังการกลับมาคืนจอช่อง 7 ในรอบ 7 ปี ที่แฟนละครเฝ้ารอกันอย่างตื่นเต้น ในละครพีเรียดสุดแซ่บ เพลิงเสน่หา จากค่ายดาราวีดีโอ โดยเปลี่ยนชื่อเดิมจาก สาปเสน่หา เป็น เพลิงเสน่หา โดยครั้งนี้สาวนุ่นต้องมาประชันบทบาทกับนักแสดงมากฝีมืออย่าง เคลลี่ ธนะพัฒน์ และ เจี๊ยบ-โสภิตนภา ร่วมด้วยพระเอกนางเอกดาวรุ่ง โดนัท-ภัทรพลฒ์ และ ปูเป้-เกศรินทร์ อีกด้วย

เพลิงเสน่หา เขียนบทโดย ไก่ อัจฉรียา ที่เคยเขียนบทโทรทัศน์ละครดัง รอยรักรอยบาป, เรือนซ่อนรัก, ระบำดวงดาว, ดาวเปื้อนดิน ฯลฯ เป็นเรื่องราวของหญิงสาวสูงศักดิ์ ผู้ผิดหวังในความรักจากชายที่คิดว่าเป็นรักแท้ แต่กับคบชู้กับหญิงชาวบ้านชั้นต่ำ ความเจ็บนั้นกลายเป็นความแค้น แค้นที่มิอาจให้อภัย เพื่อให้สาสมกับความเจ็บนั้น เธอยอมทำทุกอย่าง แม้กระทั่งหลอกใช้คนที่รักเธอสุดหัวใจ เพื่อแก้แค้นเขาทั้งคู่ จากความรักบริสุทธิ์ของชายหนุ่ม ที่มีให้เทียนหยดฟ้ากลายเป็นโศกนาฏกรรมที่แสนเศร้า

เรียกว่าเซอร์ไพรส์รับปีใหม่ให้แฟนๆ เกาะจอรอติดตามได้เลย เรื่องนี้เปิดกล้องถ่ายทำไปบางส่วนแล้ว อีกไม่นานเกินรอคงได้เห็นสาวนุ่นกลับบ้านเกิดแบบท็อปฟอร์มแน่นอนจ้า

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่