ส่องภาพจากคิวบา ของ "พัคโบกอม" เบื้องหลังซีรีส์เรื่องดัง Encounter

ส่องภาพจากคิวบา ของ "พัคโบกอม" เบื้องหลังซีรีส์เรื่องดัง Encounter

ออกอากาศทำเรตติ้งสูงในเกาหลีหลายตอนติดต่อกัน ซีรีส์เรื่องดัง Encounter ที่ออกอากาศทางช่อง tvN เกาหลีใต้ ก็ปังสุดๆ สมการรอคอยของแฟนๆ กับการจับคู่กันครั้งแรกของพระเอกฉายาแฟนหนุ่มแห่งชาติ พัคโบกอม ที่มาประกบคู่นางเอก ซงฮเยคโย บอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นที่จับตาตั้งแต่การวางตัวนักแสดง จนกระทั่งออกอากาศก็ได้เสียงตอบรับอย่างล้นหลามไปตามระเบียบ

Encounter เป็นเรื่องรักโรแมนติกระหว่าง ชาซูฮยุน (ซงฮเยคโย) หญิงสาวผู้ไม่มีความสุขและยังเป็นลูกสาวของนักการเมืองใหญ่และอดีตภรรยาของทายาทเจ้าธุรกิจยักษ์ใหญ่ และ คิมจินฮยอก (พัคโบกอม) ชายหนุ่มผู้ใช้ชีวิตธรรมดาไปวันๆ แต่แล้วพรหมลิขิตก็ทำให้ทั้งคู่พบกันและกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของความรักที่จะมาเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาทั้งคู่ไปอย่างสิ้นเชิง

หากใครที่ได้ติดตามตั้งแต่เริ่มเรื่องจะเห็น สถานที่ ที่เป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของพระ-นาง จุดแลนมาร์คของเมืองฮาวานา ในคิวบา เมืองที่หลายคนอาจไม่คิดว่าจะมีสถานที่สวยงามขนาดนี้อยู่ ที่ในซีรีส์ถ่ายทอดภาพออกมาได้มีเสน่ห์มากๆ จนอยากตามรอยซีรีส์ ซึ่งระหว่างการถ่ายทำในเมืองนี้ พระเอกหนุ่ม พัคโบกอม ก็ถ่ายเบื้องหลังการถ่ายทำสวยๆ ลงโซเชียลทวิตเตอร์ของตัวเอง ให้แฟนๆ ได้ดูอีกด้วย

เรามาดูภาพความงดงามของฮาวานาที่หนุ่มโบกอมเอามาฝากแฟนๆ กันดีกว่า บอกเลยว่าลุคหนุ่มเซอร์กับภาพฉากหลังสวยๆ ในเมืองฮาวานา ช่างมีเสน่ห์จริงๆ และถ้าใครยังไม่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้ ก็ตามไปดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Viu ได้เลยจ้า