แฟนมีตติ้งซีรีส์ "บังเอิญรัก" ฟินนอกจอ ทำแฟนเขินไม่หยุด!

แฟนมีตติ้งซีรีส์ "บังเอิญรัก" ฟินนอกจอ ทำแฟนเขินไม่หยุด!

ทำเอาสาวๆ ฟินกันถ้วนหน้าสำหรับ เพิร์ธ-ธนพนธ์, เซ้นต์-ศุภพงษ์, มีน-พีรวิชญ์, แปลน รัฐวิทย์, มาร์ค-ศิวัช, กัน-ณภัทร, ไตเติ้ล-กีรติ และ เอิร์ธ-กัษมนณัฏฐ์ กับ 2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok แฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย ของเหล่านักแสดงจากซีรีส์ บังเอิญรัก โดยผู้จัด Win2One นำโดย คุณศรวัสย์ - คุณนงนุช จุฑาพชราภรณ์ และ คุณอรพรรณ วัลลถาวรพัฒน์ ผู้บริหารไฟแรง ที่จัดขึ้นท่ามกลางแฟนชาวไทย และชาวต่างชาติ ณ Ultra Arena Show DC

งานนี้แฟนๆ กรี๊ดตั้งแต่บนเวทียังไม่เริ่ม และทันทีที่หนุ่มๆ ปรากฏตัวพลังเสียงของแฟนๆ ก็ยิ่งดังสนั่นขึ้นไปอีก เพราะ 7 หนุ่มเปิดตัวจากด้านหลังฮอลล์ เดินทักทายแฟนคลับอย่างใกล้ชิดจนขึ้นเวที จากนั้นเข้าสู่ช่วงที่พิธีกรยิงคำถามสุดเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งหนุ่มๆ ก็ตอบแบบหยิกแกมหยอกกันอย่างน่ารัก พร้อมคลิปวีดิโอประกอบที่ฟินดูดดื่ม  เท่านั้นยังไม่พอเกมส์ที่เล่นบนเวทียังชวนให้จิ้นกันไปใหญ่  งานนี้เขินกันทั้งศิลปินและคนดูกันเลยทีเดียว

นอกจากจะพูดคุยและเล่นเกมส์แล้ว ความฟินยังไม่หมด  หนุ่มๆ มอบโชว์พิเศษเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ เริ่มกันที่ของขวัญชิ้นแรกในเพลง ไม่คิด โดย มาร์ค-กัน เพลงรักแบบไม่รู้ตัวซึ่งเหมาะกับ 2 หนุ่มสุดๆ ของขวัญชิ้นที่สองเพลง คู่กัน โดย ไตเติ้ล-เอิร์ท ซึ่งแทนความฟินของคู่นี้ได้เป็นอย่างดี ต่อด้วยของขวัญชิ้นที่สามเพลง หมายความว่าอะไร โดย มีน-แปลน ทั้งคู่ร้องได้อินจนแฟนๆ ฟินแทบไม่ได้สนใจความหมายของเพลง เพราะมัวแต่โฟกัสโมเม้นท์สุดน่ารักของทั้งคู่

ถึงเวลาของขวัญชิ้นที่สี่เพลง อุ๋ง โดย เอ็ม-เจมส์-ยอด-คริส-แซมมี่-บัว ต่อด้วยของวัญชิ้นพิเศษที่ทุกคนรอคอย มันคงเป็นความรัก โดย เซ้นต์ ฟังแค่ชื่อเพลงก็คงรู้ว่าละมุนขั้นสุด แบบไม่ต้องพูดเยอะให้เจ็บคอ และเซอร์ไพรส์ที่สุดเมื่อ หนุ่มเพิร์ธ ปรากฏตัวบนเวที ถึงแม้ว่าจะยังต้องพักผ่อนตามแพทย์สั่ง เพราะเพิ่งออกจากโรงพยาบาลเจ้าตัวก็สปิริตแรงมาร่วมโชว์ในช่วงท้ายให้ได้ฟิน พร้อมทั้งขอโทษที่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง แต่พูดยังไม่ทันจบประโยคเสียงกรี๊ดส่งกำลังใจก็ดังลั่นทั้งฮอลล์ ก่อนทั้งคู่จะนอกสคริปต์ร้องเพลงคู่เอาใจแฟนๆ เรียกว่าประทับใจ และฟินกันสุดขีด