น้ำพริกหวานน้ำตาลไม่ต้อง! "ฮั่น" เผลอสวีทเด็กฝึกงานกลางครัว BANGKOKรักSTORIES "อ้าวเฮ้ย"

น้ำพริกหวานน้ำตาลไม่ต้อง! "ฮั่น" เผลอสวีทเด็กฝึกงานกลางครัว BANGKOKรักSTORIES "อ้าวเฮ้ย"

เรียกว่าซื่อแต่เต็มไปด้วยเสน่ห์สำหรับหนุ่ม ฮั่น-อิสริยะ ที่ไม่ธรรมดา เพราะแค่โชว์ลีลาปรุงน้ำพริกปลาทูให้เด็กฝึกงานสาวอย่าง เมโกะ-ชนนิกานต์ ชิมจนเผลอใจสวีทหวานหยดกันกลางครัวซะแล้ว ในซีรีส์ BangkokรักStories 2 ตอน อ้าวเฮ้ย โรแมนติกคอมเมดี้กับสงคราม 2 ครัวสุดกุ๊กกิ๊ก

เรื่องราวอลหม่านมาถึงตอนที่ มิว (เมโกะ) เข้ามาช่วย คราม (ฮั่น) ในฐานะเด็กฝึกงานเพื่อเตรียมเปิดร้านอาหาร บ้านศันสนีย์ ครามเลยเปิดครัวเทรนมิวในเรื่องของรสชาติอาหารไทยชาววังว่ามีความพิเศษขนาดไหน แค่เมนูแรกอย่าง น้ำพริกปลาทู ก็สร้างความประทับใจให้กับทั้งคู่จนเกิดหวานกันกลางครัวซะงั้น

การถ่ายทำยกกองไปที่ร้านอาหารไทยสุดหรู เริ่ม ผกก. น๊อต-พงศธร ทองเจริญ ขอเก็บภาพฮั่นปรุงอาหาร ฮั่นโชว์ความมือโปรที่เรียนมาก่อน ตำน้ำพริก ทอดปลาทู เลยผ่านไปสบาย ก่อนจะเก็บซีนต่อไปเป็นซีนฮั่นยกจานน้ำพริกให้เมโกะชิม ถึงเมโกะออกตัวไม่ชอบ แต่พอชิมผิดคาด น้ำพริกฮั่นเด็ดสุดยอดจนทั้งคู่ประทับใจเผลอจ้องตากันหวานเยิ้ม ก่อนจะเล่นผกก.ให้ทั้งคู่ซักซ้อมก่อน แต่ฮั่นแซวเมโกะจะไหวเหรอ เพราะนอกกองเมโกะนี่ห้าวสุดยอด

พอซ้อมกันได้ที่ เริ่มถ่ายปุ๊บจังหวะฮั่นยกให้ชิม เมโกะชิมแล้วสีหน้าฟินมาก จนจังหวะที่ฮั่นต้องโน้มคอเมโกะมาสูดกลิ่นน้ำพริกและต้องเผลอสบตากันหวานเยิ้ม เอาเข้าจริง ฮั่นขำก๊ากกับสายตาซื่อๆบ้องแบ๊วของเมโกะ จนผกก.ต้องสั่งคัต แต่ฮั่นก็ยังขำไม่หยุด จนเมโกะเขินเข้าไปทุบฮั่นใหญ่ เล่นเอากว่าจะผ่านซีนนี้ได้ ฮั่นต้องกลั้นหัวเราะใจแทบขาด แต่สุดท้ายน้ำพริกปลาทูก็หวานเจี๊ยบกลางครัวจนได้

ติดตามซีรีส์สุดกุ๊กกิ๊ก ด้วยเรื่องราว จากคู่รักกลายเป็นคู่แข่ง แย่งลูกค้าหรือหยุดรักเธอยากกว่า #รักคนที่ไม่อยากจะรัก ใน BangkokรักStories 2 ตอน อ้าวเฮ้ย โดยบราโว่ สตูดิโอส์ ออกอากาศสด ทุกวันพฤหัสบดี ทางช่อง GMM 25 เวลา 21.25 น. และรับชมได้ทาง NETFLIX ในวันเดียวกัน ตั้งแต่เวลา 23.25 น. เป็นต้นไป