“โยเกิร์ต” เผย บทสาวกร่างสุดหิน ได้ “เจมส์ มาร์” ยื่นมือเข้าช่วยใน “ชาติเสือพันธุ์มังกร”

“โยเกิร์ต” เผย บทสาวกร่างสุดหิน ได้ “เจมส์ มาร์” ยื่นมือเข้าช่วยใน “ชาติเสือพันธุ์มังกร”

ละครเรื่อง ชาติเสือพันธุ์มังกร” ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ ณ ขณะนี้กำลังสนุกเข้มข้น เรียกได้ว่าห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียวอย่างแท้จริง ซึ่งหนึ่งในตัวละครที่ได้รับการจับตามองก็คือ ลิ้มลี่เง็ก สาวซ่าผู้ไม่เคยกลัวใครแห่งเยาวราช ทว่าผู้ที่มาสวมบทบาทดังกล่าวอย่างสาวโยเกิร์ตกลับบ่นอุบว่าบทนี้ยากจริงอะไรจริง

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

แม้ว่านักแสดงสาวหุ่นดี “โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม” จะทุ่มเทสุดๆ กับบทนี้ แต่เจ้าตัวก็ยอมรับเช่นกันว่ายากอยู่ไม่น้อย “คือตัวละคร ลิ้มลี่เง็ก เป็นลูกสาวคนเดียวของเจ้าพ่อเยาวราช เลยไม่ค่อยจะกลัวใครค่ะ ชอบทำตัวกร่างๆ หน่อย ซึ่งยากมาก โดยเฉพาะการพูดชื่อตัวละครต่างๆ เรียกชื่อผิดตลอด แต่โยก็ยังมีความโชคดีนะคะที่ยังเจอไม่เยอะ ส่วนใหญ่จะเรียก เฮีย ป๊า อะไรประมาณนี้ค่ะ”

บทบาท ลิ้มลี่เง็ก

และหนึ่งในตัวช่วยที่ทำให้สาวโยเกิร์ตสบายใจขึ้นก็คือพระเอกหนุ่ม เจมส์ มาร์ นั่นเอง “เจมส์ เขาจะรู้มากกว่า เขาอยู่ในครอบครัวคนจีนไงคะ คำไหนที่เราออกเสียงผิดหรือไม่เข้าใจ น้องก็จะคอยช่วยบอกกัน” โยเกิร์ตกล่าว แต่เธอก็เล่าเพิ่มเติมว่า ต้องทำการบ้านเพิ่มเติมให้เยอะขึ้น เพื่อที่เธอจะได้ทำงานได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

แฟนละคร “ชาติเสือพันธุ์มังกร” ห้ามพลาด เพราะทางช่อง 3 จะออกอากาศให้ชมแบบมาราธอน 8 วันรวด คือในวันจันทร์ที่ 10 - วันพุธที่ 13 ธันวาคม และ เสาร์ที่ 15 - วันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม เวลา 20.20-22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33 HD