จ๊อกกี้สาวแสนสวย! “ออม สุชาร์” ไม่หวั่นแม้กลัว ขึ้นหลังม้าโชว์ทักษะใน “รักพลิกล็อก”

จ๊อกกี้สาวแสนสวย! “ออม สุชาร์” ไม่หวั่นแม้กลัว ขึ้นหลังม้าโชว์ทักษะใน “รักพลิกล็อก”

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวที่มีแฟนคลับเพียบทั้งในและนอกประเทศสำหรับ ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง อีกทั้งบทบาทใหม่ๆ ที่เธอได้รับยังท้าทายความสามารถถึงขีดสุดอีกต่างหาก โดยผลงานละครเรื่องล่าสุดอย่าง “รักพลิกล็อก” เธอต้องสวมบทบาทจ๊อกกี้สาว ขึ้นหลังม้าทั้งที่ใจกลัวอยู่ไม่น้อย

ออม สุชาร์ ในบทบาทจ๊อกกี้สาว

ในละครเรื่อง รักพลิกล็อก ออมต้องมาเป็นจ๊อกกี้สาวขี่ม้า ซึ่งปกติออมจะเป็นคนที่ค่อนข้างกลัวการขี่ม้ามาก” นักแสดงสาวกล่าวถึงสิ่งที่ยากที่สุดซึ่งเธอต้องเผชิญหน้า “แต่พอบทที่เราต้องเล่น จะต้องมาเกี่ยวข้องกับม้า ทางพี่ติ๊ก กัญญารัตน์ ผู้จัดละคร ก็ให้ออมได้ไปเรียนขี่ม้า ตอนไปเรียนแรกๆ เราก็มีท้อจนไม่อยากเล่น แต่ต้องขอบคุณพี่ติ๊กมากๆ ค่ะที่เชื่อมั่นและให้กำลังใจเรา บอกให้เราสู้ เขาเชื่อมั่นว่าเราทำได้” 

มากไปกว่านั้น เธอยังเปิดเผยอีกว่า ครั้งแรกที่ไปเรียนก็ฝึกขี่ม้าไปเกือบ 20 ครั้งกว่าจะหายกลัว! “เราได้เปลี่ยนความคิดของตัวเราเองด้วย จากที่เรากลัวมาก คิดว่าตกม้าแน่ๆ ก็เปลี่ยนความคิดว่า จะทำอย่างไรให้ตัวเองเจ็บน้อยที่สุด” ซึ่งสาวออมคิดว่า การเปลี่ยนความคิดครั้งนี้แหละที่ทำให้เธอก้าวผ่านเรื่องความกลัวไปได้ระดับหนึ่ง และทำให้เธอขี่ม้าได้สำเร็จ

ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง

แฟนคลับ ออม สุชาร์ คนไหนอยากเห็นการสวมบทบาทจ๊อกกี้สาวแสนสวย ติดตามชมได้ในละคร “รักพลิกล็อก” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33