"แม็กซ์" เกร็งสู้ "นิโคล" สอนมวยเลิฟซีน BANGKOKรักSTORIES "ไม่เดียงสา"

"แม็กซ์" เกร็งสู้ "นิโคล" สอนมวยเลิฟซีน BANGKOKรักSTORIES "ไม่เดียงสา"

ฉีกภาพสาวกะโปโลกระจุย นิโคล เทริโอ สวมวิญญาณสาวพันธุ์ดุจัดเต็ม สอนมวยเลิฟซีน เทรนเนอร์หนุ่มรุ่นน้องเล่นเอาหนุ่ม แม็กซ์-ณัฐพล เกร็งแต่ก็ฮึดสู้ เพื่อความสมจริงของสภาวะอารมณ์ในใจตัวละคร ของซีรีส์ BANGKOKรักSTORIES ตอน ไม่เดียงสา

เรื่องพีคๆของซีรีส์ที่กำลังแซ่บสนั่นเมืองมาถึงตอนที่ คีตัน (แม็กซ์ ณัฐพล) ถูกกระทบกระเทือนจิตใจจากเลี้ยงรุ่นเลยออกจากงานและโทรหาลูกค้าสาวไฮโซ เจนนิสตา (นิโคล) เพื่อบอกว่าสามารถไปเทรนฟิตเนสให้ได้แล้วที่บ้าน ซึ่งพอคีตันมาถึงก็พบเจนนิสตาในสภาวะความเหงาที่ตรงกัน แม้ต่างคนจะไม่พูดตรงๆ และมีจุดมุ่งหมายของหัวใจต่างกัน แต่ทั้งสองก็พากันจัดการกับความรู้สึกภายในที่ปั่นป่วนของชีวิตผ่านการสัมผัสทางร่างกายในเลิฟซีนบนโซฟาขณะที่ภาพสไลด์เก่าๆของเจนนิสตาในวัยเยาว์กำลังวนฉายอยู่ในห้องโฮมเธียเตอร์

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายที่คฤหาสน์หรูอลังการซึ่งเซ็ตเป็นบ้านไฮโซของนิโคล พอผกก. หนุ่ย-ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ บรีฟทั้งนิโคลกับแม็กซ์ถึงอารมณ์และความรู้สึกภายในของตัวละครในซีนสำคัญนี้ โดยจะมีนิโคลนั่งเหงาอยู่คนเดียวกับน้องแมวเปอร์เซียคู่ใจบนโซฟา พอแม็กซ์มาถึงก็มีการคุยกันแบบเปิดใจ ก่อนที่แม็กซ์จะค่อยๆเข้าไปก้มจูบนิโคลจากด้านหลัง ก่อนโดดข้ามมาใกล้ชิดกับนิโคลบนโซฟาพร้อมจัดการกับความรู้สึกเปลี่ยวเหงาที่คุกกรุ่นอยู่ในใจของทั้งสองคน พอทั้งคู่ทำอารมณ์ได้ ผกก.หนุ่ยก็สั่งแอ็คชั่นเริ่มถ่าย นิโคลนั่งลูบแมวบนโซฟาเหงาๆ ดูแข็งแรงแต่ซ่อนกลิ่นความโดดเดี่ยวอยู่ในใจ

พอถึงจังหวะแม็กซ์เข้ามาถึง ทั้งคู่ก็เริ่มปล่อยอารมณ์ของตัวละครอย่างลื่นไหล แต่จังหวะที่แม็กซ์ต้องกระโดดข้ามโซฟามาหานิโคลพร้อมกับถอดเสื้อโน้มลงจูบอีกครั้งนี่ล่ะซิ เล่นเอาแม็กซ์ออกอาการเกร็งกับเลิฟซีน เพราะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่เล่นเลิฟซีนกับผู้หญิง จนผกก.สั่งคัท ขอถ่ายใหม่อีกหลายรอบจนนิโคลบอกแม็กซ์อย่างมืออาชีพมากๆว่า "ยูเล่นไปเลยไม่ต้องเกรงใจไอ" ทำให้แม็กซ์หายเกร็ง ปลอยความรู้สึกของตัวละครผ่านภาษาร่างกาย จนรอบเดียวผ่านฉลุย แต่กว่าจะถ่ายซีนนี้เสร็จจากหลายมุมกล้องและขนาดภาพ ก็เล่นเอาแม็กซ์นี่เหงื่อหยดเป็นเม็ดๆออกมา โดยทั้งผกก.และทีมงานออกปากชมทั้งสองนักแสดงว่าแสดงออกมาได้สมจริงมากทั้งคู่

ติดตามซีรีส์มาแรงแห่งปีที่คนไทยจะได้ดูก่อนใครในโลก ที่มาพร้อมรสชาติใหม่ แซ่บ-จี๊ด-ซึ้ง กลางสีลม ด้วยเรื่องราวอิงชีวิตจริงของคนเหงาที่ดันไป #รักคนที่ไม่ลืมรักเก่า "BangkokรักStories 2 ตอน ไม่เดียงสา ในวัน พุธที่ 5 ธ.ค. ออกอากาศสดทุกวันพุธ ทางช่อง GMM 25 เวลา 21.25 น. และรับชมได้ทาง NETFLIX ในวันเดียวกัน ตั้งแต่เวลา 23.25 น. เป็นต้นไป