พชร์ อานนท์ เปิดฉากยิ่งใหญ่ ส่งท้ายภาพยนตร์ในตำนาน "หอแต๋วแตก"

พชร์ อานนท์ เปิดฉากยิ่งใหญ่ ส่งท้ายภาพยนตร์ในตำนาน "หอแต๋วแตก"
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่อยู่มายาวนานถึง 11 ปี สำหรับเรื่อง “หอแต๋วแตก” และถือว่าเป็นหนังทำเงินอันดับต้นๆ ของผู้กำกับร้อยล้านของ “พชร์ อานนท์”

ซึ่งครั้งนี้ผู้กำกับอย่าง “พชร์ อานนท์” ได้ส่ง “หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ” มาปิดตำนานภาพยนตร์ชุดนี้  ซึ่งรวมเหลานักแสดงไว้มากมาย ทั้งเก่าและใหม่ มาประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร โดยเฉพาะฉากที่พวกเจ๊แต๋วได้รับเชิญมาร่วมงาน เพื่อล่ารางวัลคือบ้านหลังใหญ่ เห็นว่ามีการลงทุนแค่ฉากนี้ฉากเดียว เกือบ 2 ล้านบาท ทั้งชุดนักแสดง และเอ็กตร้า ค่าพร็อบ อาทิตะเกียงก็ตกหลายแสน รวมไปถึงค่าสถานที่ถ่ายทำอีก

โดยการถ่ายทำฉากนี้ได้ไปเช่าบ้านที่ “พชร์ อานนท์” เคยมีปัญหากับพรีเวดดิ้งชิ่งแล้วหนี นั่นเอง ซึ่งนอกจากเราจะได้เห็นความอลังการของชุดแฟนซี ภารตะของเหล่านักแสดงทั้ง “จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย, ติ๊ก กลิ่นสี, พิ้งกี้ สาวิกา, เก่ง ธชย” และดาราร่วมคนอื่นๆ

อีกคนที่อลังการไม่แพ้ใคร นั่นคือ “กระแต อาร์สยาม” ที่มีโอกาสได้มาร่วมงานกับ “พชร์ อานนท์” ครั้งแรก ซึ่งในฉากนี้ “กระแต” ต้องมาเต้นเปิดตัวต้อนรับบรรดาแขกเหรื่อภายในงาน ซึ่งนอกจากชุดที่ดูงดงามแล้ว ลีลาการแดนซ์ของ “กระแต” ก็ทำเอาคนทั้งกองถึงกับปรบมือทั่งในความเป๊ะ

ด้าน “กระแต” กล่าวว่า ตื่นเต้นมากที่ได้มาร่วมงานกับพี่พชร์ แล้วตอนเข้าฉากนี้ฝึกซ้อมท่าเต้นนานมาก เพราะมันเป็นฉากใหญ่ เราต้องทำให้สมกับที่ทุกคนรอคอย พอเห็นในสิ่งที่ทุกคนตั้งใจ ทั้งทีมพร๊อบ ทีมคอสตูม กระแต ก็เลยต้องพยายามยิ่งกว่าเดิม เพราะอยากให้งานออกมาดี ไม่เป็นตัวถ่วงของทีมงานค่ะ”

ติดตามชมความฮา และความอลังการของ ภาพยนตร์ หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ 5 ธันวาคม นี้ ทุกโรงทั่วประเทศ

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่