"ซอคังจุน" เศร้าหนัก "กงซึงยอน" ยื่นซองขาว ขอลาออก Are You Human?

"ซอคังจุน" เศร้าหนัก "กงซึงยอน" ยื่นซองขาว ขอลาออก Are You Human?

สนุกสนานต่อเนื่องสุดๆ กับซีรีส์สุดโด่งดัง คุณคือใครนายนัมชิน (Are You Human?) กับคู่พระนางสุดละมุนอย่าง ซอคังจุน ที่อาสามาควบถึง 2 บทบาท นัมชิน (มนุษย์) และ นัมชินทรี (หุ่นยนต์ AI) และ กงซึงยอน แสดงเป็น คังโซบง บอดี้การ์ดสาวแก่นเซี้ยว ที่รับรองว่าเคมีเข้ากันดีสุดๆ พลาดไม่ได้แล้ว กับซีรีส์น้ำดีที่การันตีความสนุกดังไกลมาจากแดนกิมจิ 

คังโซบง (กงซึงยอน) จะมาขอลาออกจากการเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวให้ นัมชิน AI (ซอคังจุน) ผู้ไร้เดียงสา เพราะถูก ผู้จัดการซอจงกิล (ยูโอซอง) สงสัยในตัวเธอเข้าแล้ว ทำให้นัมชินโรบอทว้าวุ่นใจ หมดอาลัยตายอยากสุดๆ เพราะเอาแต่คิดถึงคังโซบงแต่ด้วยความเป็นหุ่นยนต์ก็ไม่รู้ว่าตัวเองรู้สึกอะไรกันแน่ มองไปทางไหนเขาก็เห็นแต่ภาพบอดี้การ์ดสาวตัวแสบอย่างคังโซบง มันคืออะไรกันแน่ ในด้านของคังโซบงก็เหงาใจเหมือนขาดอะไรไปเหมือนกัน จนพ่อของโซบงแซ็วว่าลูกสาวจอมแก่นว่าลืมหัวใจไว้ที่บ้านนัมชินทรีหรือยังไงกัน

หรือหุ่นยนต์นัมชินทรีจะตกหลุมรักมนุษย์อย่างคังโซบง? พลาดไม่ได้ซีรีส์ครบรสอย่าง คุณคือใครนายนัมชิน (Are You Human?) วันพุธที่ 28 พ.ย. และวันพฤหัสบดีที่ 29 พ.ย.นี้ เวลา 20.15 – 21.45 น. ด้วยความคมชัดระดับ HD ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36