"เดียร์น่า" หายเหนื่อย กระแสตอบรับละคร "ชาติเสือพันธุ์มังกร" ดีเกินคาด

"เดียร์น่า" หายเหนื่อย กระแสตอบรับละคร "ชาติเสือพันธุ์มังกร" ดีเกินคาด

เป็นการประเดิมตอนแรกกับละคร ชาติเสือพันธุ์มังกร ที่ออกอากาศให้แฟนๆ ช่อง 3 ได้ชมกันไปแล้ว ทำเอานางเอกสาวถึงกับยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว กับ เดียร์น่า ฟลีโป หรือ ลี้เตียงจู (ปิ่นมุก) ได้บอกว่า มีแฟนๆ ละคร ได้ส่งข้อความผ่านโซเชียล ชมผลงานการแสดงกันอยู่ตลอดๆ จะเป็นอย่างไรนั้นไปฟังกัน


"เดียร์น่า รู้สึกปราบปลื้มใจจริงๆ สำหรับแฟนๆ ละคร ที่ส่งข้อความผ่านมาทางโซเชียลต่างๆ ทั้ง ไอจี ทวิตเอตร์ คือแค่เห็นข้อความ เดียร์ก็ปลื้มแล้วค่ะ นี้คือสิ่งที่เดียร์ต้องพยายามทำต่อไปให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะที่คนดูชอบ หนูก็ดีใจแล้วค่ะ ตอนแรกหนูยอมรับว่าหนักใจมาก ตอนที่ถูกติดต่อมาให้เล่นละครเรื่องนี้ และที่สำคัญเป็นละครจีน คือยากมากนะคะสำหรับภาษาที่พูดกันอ่ะค่ะ แต่ก็เต็มที่อยู่แล้วค่ะ พอเห็นกระแสตอบรับก็หายเหนื่อยเลยค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ รับรองสนุกขึ้นเรื่อยๆแน่นอนค่ะ กับชาติเสือพันธุ์มังกร"

นางเอกคนสวย เดียร์น่า ฟลีโป อ้อนแฟนๆ ละครกันมาขนาดนี้ จะไม่ดูก็ไม่ได้แล้วนะคะ ติดตามชมละคร ชาติเสือพันธุ์มังกร ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 - 22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 และทาง Application Ch3 Thailand