"พีค" ยั่วโมโห โดน "ไมค์" จับจูบหวานกลางน้ำตก "เล่ห์รักบุษบา"

"พีค" ยั่วโมโห โดน "ไมค์" จับจูบหวานกลางน้ำตก "เล่ห์รักบุษบา"

ดินแดน (ไมค์) เสียใจที่ บุษบาบรรณ (พีค) รับหมั้นกับ ภูวดล (เคลลี่) พี่ชายต่างมารดาของตัวเอง ทำให้ดินแดนเข้าใจว่าบุษบาบรรณเป็นผู้หญิงที่รักผู้ชายที่ฐานะ ทำให้เขาหนีหน้าไม่ยอมมาเจอบุษบาบรรณ ขณะเดียวกันหลังจากบุษบาบรรณรับหมั้นภูวดลไปก็ไม่ได้ดีใจอย่างที่ควรจะเป็น แต่กลับเข้าใจหัวใจตัวเองมากขึ้นว่าตัวเองคิดยังไงกับ ดินแดน

ดินแดน หนีมาพักรักษาใจคนเดียวเงียบๆ ที่น้ำตก จู่ๆ บุษบาบรรณก็โผล่มาที่น้ำตกด้วย ทำเอาดินแดนที่โกรธอยู่ไม่พอใจเดินหนี ทั้งคู่มีปากเสียงกันไม่มีใครยอมใคร บุษบาบรรณพูดจายั่วให้ดินแดนอารมณ์ขึ้น หันมาคว้าตัวบุษบาบรรณจูบไม่ยั้ง ทีแรกบุษบาบรรณก็ขัดขืน จากนั้นก็หลับตาพริ้มปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่หัวใจต้องการ
ยกกองไปถ่ายทำกันที่ น้ำตกตา ยาย จังหวัดนครนายก บรรยากาศเป็นใจ อากาศดี พี่ต่อ ต่อพงศ์ ตันกำแหง ย้ำอีกครั้งว่าซีนโรแมนติกวันนี้เป็นซีนไฮไลท์สำคัญของเรื่อง ทั้งไมค์ และ พีค ต้องแสดงออกมาให้ทุกคนเชื่อในความรักที่มีให้กัน แม้บทพูดจะยาว แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาของทั้งคู่ แสดงได้ลื่นไหลเป็นธรรมชาติ ขนาดทีมงานเห็นยังเขินกันทั้งกอง รับรองว่าละครออกอากาศเมื่อไหร่ แฟนละครเป็นต้องจิกหมอนขาดแน่นอน

ติดตามชมฉากโรแมนติกนี้ได้ในละคร เล่ห์รักบุษบา คืนวันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2561 เวลา 21.15 น. ทางช่อง 7 HD