"รักใสใสหัวใจ 4 ดวง" F4 ต้นตำรับ ลง Netflix ... แล้วจะรู้ทำไมถึงดังขนาดนี้

"รักใสใสหัวใจ 4 ดวง" F4 ต้นตำรับ ลง Netflix ... แล้วจะรู้ทำไมถึงดังขนาดนี้

ถ้าเอ่ยชื่อ F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง ซีรีส์ไต้หวันระดับตำนานที่ออกอากาศเมื่อปี 2001 เชื่อว่าแฟนซีรีส์ชาวไทยน่าจะรู้จักกันดีอย่าง กับปรากฏการณ์ต่างๆ มากมายที่เกิดจากซีรีส์เรื่องนี้ ใครที่อยู่ในช่วงอายุ 25 อัพ หลายคนอาจหวนคิดถึงครั้งที่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้กันแน่นอน เป็นความโด่งดังที่วัยรุ่นยุคนี้อาจไม่เข้าใจ ว่า F4 ไต้หวันเวอร์ชั่นแรก เคยดังถึงขนาดไหน? ล่าสุด Netflix กำลังจะไขข้อข้องใจให้คนดูยุคนี้ได้รู้กันแล้ว

เรียกว่าเป็นซีรีส์ระดับตำนานที่ครองใจแฟนชาวไทยกลายเป็นซีรีส์ขึ้นหิ้งในใจของใครหลายคน กับซีรีส์ไต้หวันเรื่อง รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (เวอร์ชั่น 2001) หรือที่เรียกกันติดปากว่า F4 แจ้งเกิดให้นักแสดงนำของเรื่อง เจอร์รี่, วิค, เคน และ แวนเนส กลายเป็นบอยแบนด์ระดับตำนาน และนางเอก สวีซีหยวน หรือ ต้าเอส กลายเป็นนางเอกที่น่าอิจฉาที่สุด กับความโด่งดังระดับเอเชียในยุคเกือบ 18 ปีที่แล้ว ไม่ใช่เรื่องง่ายที่ซีรีส์ต่างประเทศจะครองใจแฟนละครทั้งเอเชียได้

ถึงแม้จะมีการรีเมคสร้าง F4 ตามมาอีกหลายเวอร์ชั่น ตลอดระยะเวลากว่า 18 ปี แต่ก็ไม่มีเวอร์ชั่นไหนประสบความสำเร็จเท่าเวอร์ชั่นแรก โดยล่าสุดทาง Netflix ได้คว้า รักใสใสหัวใจ 4 ดวง เวอร์ชั่น 2001 ในรูปแบบเสียงต้นตำรับซับภาษาไทย กลับมาออกอากาศอีกครั้งให้หลายคนได้หายคิดถึง และให้คนยุคนี้ได้ไขข้อข้องใจว่า F4 ต้นตำรับสนุกขนาดไหน...ทำไมยังครองใจคนดูมาได้จนถึงวันนี้

>> ย้อนตำนานความดัง F4 "รักใสใสหัวใจ 4 ดวง" ปังขนาดไหนเมื่อ 18 ปีก่อน