"ซอคังจุน" ไร้เดียงสา เสิร์ชวิธีปฏิเสธหญิง คว้าจูบ "กงซึงยอน" Are You Human?

"ซอคังจุน" ไร้เดียงสา เสิร์ชวิธีปฏิเสธหญิง คว้าจูบ "กงซึงยอน" Are You Human?

ความฟินค่อยๆ ปะทุขึ้นเรื่อยๆ สำหรับซีรีส์ฮอตอย่าง คุณคือใครนายนัมชิน (Are You Human?) ที่ขนทัพนักแสดงระดับซุปตาร์อย่าง ซอคังจุน พระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ที่ครั้งนี้มาใน 2 บทบาท โดยมาในบทของ นัมชิน (มนุษย์) และ นัมชิน (หุ่นยนต์ AI ปัญญาประดิษฐ์อัจริยะ) ประกบคู่กับนางเอกสาว กงซึงยอน สวมบทเป็น คังโซบง บอดี้การ์ดจอมแสบของหนุ่มนัมชิน

เรื่องดำเนินมาถึงตอนที่ ซอเยนา (พัคฮวานฮี) คู่หมั้นของนัมชินได้นัดทุกคนมาเพื่อประกาศว่าจะแต่งงานกับ หนุ่มนัมชิน (หุ่นยนต์) แสดงโดย ซอคังจุน แต่ เลขาจียองฮุน (อีจุนฮยอก) กลับบอกให้นัมชินปฏิเสธเธอซะ หุ่นยนต์นัมชินผู้ไร้เดียงสาก็จัดการเสิร์ชหาวิธีปฏิเสธผู้หญิง และเขาได้เห็นว่าการจูบผู้หญิงคนอื่นเป็นการปฏิเสธที่ดีที่สุด เขาจึงดึงบอดี้การ์ดสาวตัวแสบ คังโซบง (กงซึงยอน) ที่กำลังแอบฟังคนอื่นอยู่ข้างนอกมาจูบต่อหน้าต่อตาผู้บริหารบริษัทคนอื่นๆ จนทุกคนถึงกับช็อคกันไปตามๆ กัน

ห้ามพลาดโมเมนต์กุ๊กกิ๊กสุดไร้เดียงของหุ่นยนต์หนุ่ม “นัมชิน” กับบอดี้การ์ดสาว “คังโซบง” ในซีรีส์พล็อตแนววิทยาศาสตร์ผสมผสานความโรแมนติก-ดราม่า ที่จะมาทำให้คุณผู้ชมฟินไปพร้อมกันใน “คุณคือใครนายนัมชิน (Are You Human?)” ในวันพุธที่ 14 และวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.15 - 21.45 น. ด้วยความคมชัดระดับ HD ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36