ศึกชิงบัลลังก์กำลังจะกลับมา! “Game of Thrones” ซีซั่นส่งท้าย เตรียมฉายเมษายน 2019

ศึกชิงบัลลังก์กำลังจะกลับมา! “Game of Thrones” ซีซั่นส่งท้าย เตรียมฉายเมษายน 2019

นี่อาจเป็นข่าวคราวที่น่าตื่นเต้นที่สุดในรอบปีของคอซีรีส์ทั่วโลก หลังจากนับนิ้วรอคอยมาเนิ่นนาน Game of Thrones ศึกชิงบัลลังก์ที่ลุ้นระทึกและยิ่งใหญ่อลังการที่สุดในซีซั่นที่ 8 ซึ่งถือเป็นซีซั่นสุดท้าย ก็ได้ฤกษ์ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้รับชมกันเรียบร้อยแล้วภายใต้ชื่อ #ForTheThrone อีกทั้งยังเตรียมออนแอร์ทางช่อง HBO ในเดือนเมษายนปีหน้าอีกด้วย

หลังจากคลุมเครือมาเนิ่นนานว่าเมื่อไหร่ที่แฟนซีรีส์ระดับโลกเรื่องนี้จะได้รับชมซีซั่นท้ายสุดกันเสียที ล่าสุดแชนแนลยูทูปของ Game of Throne ก็ปล่อยทีเซอร์เวลานาทีเศษออกมาให้ได้ตื่นเต้นกัน พร้อมกับคำอธิบายใต้วิดีโออันทรงพลังที่แปลเป็นภาษาไทยได้ว่า “ทุกการสู้รบ ทุกการทรยศหักหลัง ทุกความเสี่ยง ทุกการต่อสู้ ทุกการเสียสละ ทุกความตาย”

TIME

Cosmopolitan

The Washington Post

Game of Thrones ซีซั่น 8 จะเป็นซีซั่นที่สั้นที่สุดในประวัติศาสตร์ของซีรีส์เรื่องนี้ โดยมีเพียง 6 อีพีเท่านั้น แต่ไม่แน่ว่าในแต่ละตอนอาจเพิ่มเวลาฉายให้ยาวนานขึ้นก็เป็นได้

รวมไปถึงในทีเซอร์ตัวดังกล่าวนั้นเป็นภาพจากซีซั่นก่อนๆ หน้านี้ และยังไม่มีการเปิดเผยฟุตเทจใหม่แต่อย่างใด แต่อย่างน้อยเรื่องน่ายินดีที่สุดก็คือการกลับมาในรอบปีครึ่งของ Game of Thrones มิใช่หรือ?

เตรียมตัวพบกับการปิดฉาก Game of Thrones ในซีซั่นที่ 8 #ForTheThrone เดือนเมษายนปีหน้า กาปฏิทินรอกันได้เลย