ตัวอย่างแรก POKÉMON Detective Pikachu มีเจ้าตัวน่ารักเต็มไปหมด!

ตัวอย่างแรก POKÉMON Detective Pikachu มีเจ้าตัวน่ารักเต็มไปหมด!

ต้องอุทานคำว่า น้องงงง ด้วยความเอ็นดู ในตัวอย่างแรกของ POKÉMON Detective Pikachu ที่ทางผู้สร้าง Warner Bros. Pictures และ Legendary Entertainment ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ทั่วโลกได้ชมกัน กับเหล่าโปเกมอนที่มีชีวิตและอยู่ร่วมกับมนุษย์ เรียกว่าขนความน่ารักมาในรูปแบบภาพยนตร์

POKÉMON Detective Pikachu สร้างจากการ์ตูนและวิดีโอเกมชื่อดังที่เรารู้จักกันดีอย่าง Pokémon ที่ได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลก พร้อมตัวคาแรคเตอร์โปเกมอนสุดโด่งดังอย่าง พิคาชู (Pikachu) ที่กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน ก็กำลังจะมาขโมยหัวใจของคนทั้งโลกเร็วๆ นี้แล้ว

เรื่องนี้ได้นักแสดงหนุ่ม Justice Smith จาก Jurassic World: Fallen Kingdom มาผจญภัยไปกับสาวสวย Kathryn Newton จาก Lady Bird หรือ TV’s Big Little Lies พร้อมกับเจ้าพิคาชูสุดน่ารัก ที่ได้พระเอกฮีโร่สายเกรียนจาก Deadpool อย่าง Ryan Reynolds มาพากย์เสียง ไม่รู้ว่างานนี้จะกลายเป็นพิคาชูสายเกรียนหรือเปล่า!

โลกโปเกมอนที่มีพิคาชูพูดได้จะน่าตื่นเต้นขนาดไหน แล้วเหล่าโปเกมอนตัวอื่นๆ ที่มีชีวิตในเรื่องนี้ จะน่ารักขโมยหัวใจคนดูขนาดไหน ไปดูในตัวอย่างนี้กันก่อน แล้วนับวันรอช่วงซัมเมอร์ปีหน้า 9 พ.ค. 2019 ได้เลยจ้า

ตัวอย่างภาพยนตร์ POKÉMON Detective Pikachu