"พัคโบกอม-ซงฮเยคโย" ดราม่ารักต่างฐานะ ใน "Encounter" ซีรีส์เกาหลีที่ถูกจับตามอง!

"พัคโบกอม-ซงฮเยคโย" ดราม่ารักต่างฐานะ ใน "Encounter" ซีรีส์เกาหลีที่ถูกจับตามอง!

อีกไม่นานแฟนซีรีส์เกาหลีจะได้ดู Encounter ซีรีส์รักโรแมนติกล่าสุดที่ทุกคนรอคอย การโคจรมาเจอกันของ พัคโบกอม และ ซงฮเยคโย สองซุปตาร์ตัวท็อปของเกาหลี ที่คอซีรีส์เกาหลีชาวไทยคุ้นเคยกันดี ซึ่งซีรีส์รักโรแมนติกเรื่องนี้กำลังเป็นที่จับตามองอย่างมากทั่วทั้งเอเชีย และกำลังจะเริ่มฉายในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2018 ทั้งในประเทศเกาหลีและสตรีมผ่าน วิว (Viu)

จากความสำเร็จของผู้สร้างซีรีส์ตัวท็อปอย่าง สตูดิโอ ดราก้อน ซึ่งเป็นบริษัทลูกของเครือ ซีเจ อีเอ็นเอ็ม ที่ได้เคยสร้างซีรีส์ดังมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ What’s Wrong with Secretary Kim, Goblin และ Bride of the Water God ทำให้ซีรีส์ใหม่อย่าง Encounter ใช้ทีมระดับออล-สตาร์ พร้อมกับนักแสดง ผู้กำกับ และผู้เขียนบทชั้นนำ นักแสดงนำทั้งหญิงและชายแถวหน้าของฮัลรยู (“กระแสเกาหลี”) อย่างซงฮเยโคย ซึ่งโด่งดังที่สุดจาก Descendants of the Sun และพัคโบกอม ที่โด่งดังจากจากเรื่อง Reply 1998 และ Love in the Moonlight ทั้งยังได้ผู้กำหนดทิศทางอย่างพัคชินวู ผู้กำกับและผู้อำนวยการผลิตที่เคยกำกับ Jealousy Incarnate และนักเขียนบท ยูยังอา จาก My Annoying Brother, Bel Ami และ Entertainer มาการันตีความเข้มข้นอีกด้วย

Encounter เป็นเรื่องรักโรแมนติกระหว่าง ชาซูฮยุน (ซงฮเยคโย) หญิงสาวผู้ไม่มีความสุขและยังเป็นลูกสาวของนักการเมืองใหญ่และอดีตภรรยาของทายาทเจ้าธุรกิจยักษ์ใหญ่ และ คิมจินฮยอก (พัคโบกอม) ชายหนุ่มผู้ใช้ชีวิตธรรมดาไปวันๆ แต่แล้วพรหมลิขิตก็ทำให้ทั้งคู่พบกันและกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของความรักที่จะมาเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาทั้งคู่ไปอย่างสิ้นเชิง

นี่จะถือเป็นซีรีส์เรื่องแรกของซงฮเยคโย นับตั้งแต่แต่งงานกับพระเอกซุปตาร์ซงจุงกิ และเป็นการกลับมาเล่นละครในรอบเกือบสองปีของพัคโบกอมอีกด้วย อีกไม่นานคอซีรีส์เกาหลีทั้งหลายก็จะได้ชมตอนแรกกันแล้ว ปักหมุดเอาไว้แล้วเกาะติดตอนแรกที่ Viu ได้เลยจ้า