"เคน" ชมไม่หยุด "เต้ย" เข้ากับบท "มีเพียงรัก" สร้างเคมีใหม่จับคู่ต่างวัย

"เคน" ชมไม่หยุด "เต้ย" เข้ากับบท "มีเพียงรัก" สร้างเคมีใหม่จับคู่ต่างวัย

เป็นการนำกลับมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง โดย ค่ายซิติเซ่น เคน ของผู้จัดมากฝีมือ หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์ ซึ่งครั้งนี้ได้คว้าตัวสามีสุดหล่อ เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ มารับบทเป็น ธนดล ประกบคู่กับนางเอกร่างเล็ก เต้ย-จรินทร์พร มารับบท เจ้าขา ลงละคร มีเพียงรัก นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอื่นๆอีกมากมาย อาทิ หญิง-รฐา, คริสซี่-กฤษณ์สิรี, เค้ก-นัทธวัชร์, จ๊อบ-นิธิ, ตุ๊ก-ชนกวนัน, แจ๊ค-เฉลิมพล, วุตม์-สุรินทร, เอก-วิชัย และ เนส-ณินท์ กำกับการแสดงโดย กฤษฎา เตชะนิโลบล ที่กำลังสนุกสนานอยู่ตอนนี้ ทำเอา พระเอกลูกสอง เคน-ธีรเดช ก็ออกอาการสุดปลื้มกับการที่ได้ร่วมงานกับนางเอกนิสัยดี อย่าง เต้ย ถึงดับเอ่ยปาก ชมไม่หยุดจริงๆ ว่าน่ารัก และทุ่มเทกับงานมากๆ จะเป็นอย่างไรนั้น พี่เคน เล่าว่า

“ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณน้องเต้ยมากๆ ครับ ที่เต็มที่กับเรื่องนี้มากๆ พี่รู้ว่าละครเรื่องนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะจะมีการเปลี่ยนคาแรคเตอร์ไปเรื่อยๆเพราะในเรื่องเต้ยเล่นเป็นนักสืบด้วยครับ ต้องขอบคุณเต้ยด้วยครับ คือเต้ยตั้งใจมาก แล้วก็เป็นตัวละครตัวนั้นจริงๆ คือต้องเปลี่ยนตั้งหลายอย่าง เสื้อ ผ้า หน้า ผม แต่เต้ยน่ารักมาก เต้ยทำให้ทุกอย่างครับ ส่วนผมในเรื่องนี้จะเป็นผู้ชายที่ชีวิตแฮปปี้มีความสุข ครอบครัวอบอุ่น งานการดีหมด แต่จะถูกมองว่าเป็นผู้ชายเจ้าชู้ คบผู้หญิงหลายคน แต่จริงๆไม่ได้เจ้าชู้ ก็จะจริงใจกับทุกคน แต่ยังไม่เจอคนที่เราถูกใจ จนวันหนึ่งก็มาเจอกับเจ้าขา ก็เหมือนปิ๊งแหละ ผู้หญิงไม่สวย แต่เราคุยแล้ว เราสนุก เรายิ้มได้ อยากอยู่ด้วย มีความสุข  ก็เหมือนคอยไปยุ่งกับเค้า ใกล้ชิดเค้า ไปจีบเค้าแหละ ก็เลยเป็นที่มาของเจ้าขามีลุงมาจีบ เพราะครอบครัวทั้งสองฝ่ายก็ไม่มีใครเห็นด้วยเพราะเราแตกต่างกันมาก ตัวเจ้าขาเองก็พยายามหนีเราตลอด ก็จะเป็นกุ๊กกิ๊กหวานๆน่ารัก เรื่องนี้ก็ได้ร่วมงานกับเต้ยเต็มๆเป็นเรื่องแรก ยอมรับเลยครับว่าเต้ยน่ารักมาก ทุ่มเทกับงานมาก เต็มที่เลย แล้วเค้าก็เหมาะกับบทเจ้าขา จริงๆ ไม่ใช่คนสวย แต่น่ารัก มีความโก๊ะ ความตลก เล่นหน้าเล่นตาอะไรต่างๆ เต้ยเล่นเก่งมาก ผมยอมรับเลย ออกมาละครโดยรวมก็น่ารักครับ อยากให้ติดตามชมกัน ดูแล้วได้อมยิ้มกันแน่นอน”

ทั้งพระนางเขาจัดเต็มและทุ่มเทกันขนาดนี้ แฟนๆ ละครต้องห้ามพลาด ติดตามชมละคร มีเพียงรัก ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น.  เสาร์ และ อาทิตย์  เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 และทาง Application Ch3 Thailand