"เบลล่า" ซ้อมเป่าปี่ ผวาหนักเจองูจงอางพร้อมฉก "ปี่แก้วนางหงส์"

"เบลล่า" ซ้อมเป่าปี่ ผวาหนักเจองูจงอางพร้อมฉก "ปี่แก้วนางหงส์"

เปิดฉากละครรักโรแมนติกดราม่าเรื่อง ปี่แก้วนางหงส์ ของผู้จัด จริยา แอนโฟเน ค่าย เมกเกอร์ เจ ผลงานการกำกับโดย แมน เมธี ก็มีฉากใกล้ชิดของพระนาง เกรท-วรินทร  และ เบลล่า-ราณี ให้ได้ชมกันเลยจ้า

โดยเป็นตอนที่ พิกุล (เบลล่า ราณี) นักเป่าปี่ประจำวงปี่พาทย์นางหงส์ชื่อดัง กำลังซ้อมเป่าปี่อยู่ เห็นหลวงราช(เกรท วรินทร) เดินเข้ามาพอดี จะถอยหนี หลวงราชรีบคว้าตัวมาเพราะเห็นงูจงอางกำลังแผ่แม่เบี้ยจะฉกกัด พิกุลพยายามจะหนีออกจากวงแขนของ หลวงราช ทำให้หลวงราชต้องคว้าตัวเข้ามาใกล้ชิด งูเข้ามาใกล้ หลวงราชก็เลยเอาปี่ในมือของพิกุลโยนใส่งู ทำให้งูพันรอบปี่ พิกุลเป็นห่วงปี่มากจนร้องไห้ หลวงราชได้แต่กอดปลอบใจ

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่วัดพระยาแมน จ.อยุธยา เป็นฉากตื่นเต้นของทั้งเกรทและเบลล่าเพราะมีงูเห่าเข้าฉากด้วย ผู้กำกับ แมน เมธี วางแผนการถ่ายทำอย่างละเอียด ใช้เวลารวดเร็ว เพราะห่วงเรื่องงูจะเป็นอันตรายกับทุกคน ก็เลยถ่ายงูเลื้อยและพันปี่ก่อนเลย แล้วมีเกรท-เบลล่า ร่วมเฟรมนิดหน่อย แต่แค่นั้นก็ใจหายแล้ว แต่ดีที่งูแสดงเก่ง แป๊บเดียวก็เรียบร้อย  คราวนี้มาถึงบทพูดของพระนาง แล้วก็ฉากกอดหลบงูกัน ฉากนี้ผู้กำกับให้ เกรท จับ เบลล่าหมุนเข้าหาไปมาหลายรอบจนผมปลิวสลวย สวยงามมาก เบลล่าบอกว่า "ฉากใกล้ชิดหัวชนกัน อันนี้ไม่ยาก แต่ยากตรงถ่ายกับงูนั่นแหละ สมาธิไม่ค่อยดี กลัวงูเลื้อยเข้าหากันทั้งกอง (หัวเราะ)"

ติดตามชมฉากเปิดเรื่องแบบตื่นเต้นของละคร ปี่แก้วนางหงส์ ได้ในวันแรกพุธที่ 31 ตุลาคม เวลา 20.20 น.ช่อง 3HD ช่อง 33