ลือสนั่น! “Daniel Craig” อาจไม่ได้เล่นเป็น “เจมส์ บอนด์” ใน “Bond 25”

ลือสนั่น! “Daniel Craig” อาจไม่ได้เล่นเป็น “เจมส์ บอนด์” ใน “Bond 25”

หากภาพของสายลับ 007 อย่าง “เจมส์ บอนด์” บนแผ่นฟิล์มไม่ได้เป็น “แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig)” อีกต่อไป คุณคิดว่า… ใครจะมารับหน้าที่นั้นแทน?

Getty Imagesแดเนียล เคร็ก 

ดูเหมือนว่าสถานการณ์ของ เจมส์ บอนด์ ภาคล่าสุดที่ใช้ชื่อว่า “Bond 25” จะยังไม่นิ่งเสียทีเดียว เพราะนอกจากการเข้ามาแทนที่ แดนนี่ บอยล์ (Danny Boyle) ของ แครี ฟูคุนากะ (Cary Fukunaga) ในตำแหน่งผู้กำกับแล้ว ยังมีข่าวลือว่า แดเนียล เคร็ก จะถูกแทนที่บทสายลับระดับพระกาฬด้วยอีกหนึ่งนักแสดงชายมาแรงแห่งยุคคนหนึ่ง

>> “Cary Fukunaga” ชาวอเมริกันคนแรกที่ได้กำกับหนังสายลับ “เจมส์ บอนด์” ภาคต่อไป “Bond 25”

โดย The Daily Mail รายงานว่า บาร์บารา บร็อกโคลี (Barbara Broccoli) โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวอยากได้ตัว ริชาร์ด แมดเด้น (Richard Madden) ซึ่งหลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเขาจากบท “ร็อบบ์ สตาร์ค” หมาป่าโลกันตร์ หนึ่งในตัวละครสำคัญของซีรีส์ชื่อดังอย่าง Game of Thrones และแหล่งข่าวก็ยังเผยอีกว่า แมดเด้น สนใจจะรับบทดังกล่าวเสียด้วยสิ

Getty Imagesริชาร์ด แมดเด้น กับข่าวลือที่เขาจะมารับบท

หากข่าวลือดังกล่าวเป็นจริง ก็จะเป็นการยุติบทบาท เจมส์ บอนด์ ของ แดเนียล เคร็ก ไว้เพียง 4 ภาค นั่นก็คือ Casino Royale (2006), Quantum of Solace (2008), Skyfall (2012) และ Spectre (2015) อย่างไรก็ตาม เหล่าแฟนคลับคงต้องติดตามข่าวนี้อย่างใกล้ชิดต่อไป ส่วนที่ทราบแน่ชัดแล้วก็คือคิวเข้าฉาย หมายกำหนดการคือ 14 กุมภาพันธ์ ปี 2020 นั่นเอง