"อ๋อม" เชือดเฉือน 3 นางเอก "มิน-ปุ๊กลุก-มุกดา" ละครดราม่าลึกลับ "นางทิพย์"

"อ๋อม" เชือดเฉือน 3 นางเอก "มิน-ปุ๊กลุก-มุกดา" ละครดราม่าลึกลับ "นางทิพย์"

พร้อมลงจอทางช่อง 7HD แล้ว สำหรับละครดราม่า โรแมนติก ลึกลับ เรื่อง นางทิพย์ ผลงานค่าย มีเดียซีน จากบทประพันธ์ของ แก้วเก้า ที่จะมาสานเรื่องราวสัญญารักข้ามชาติ สู่แรงอาฆาตข้ามภพ ที่นับเป็นการพบกันครั้งแรกของเพื่อนสาวคนสนิท มิน พิชญา และ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่ต้องมาเชือดเฉือนอารมณ์กันครั้งแรก

ได้ อ๋อม อรรคพันธ์ มารับบทพระเอก และงานนี้น่าจับตามอง เมื่อเป็นการท้าทายบทบาทครั้งสำคัญของนางเอกสาวดาวรุ่งหน้าหวาน มุกดา นรินทร์รักษ์ ที่เรื่องนี้ต้องรับบทหนัก สวมบทบาทถึงสามคาแรคเตอร์ ร่วมประชันฝีมือกับ ไต้ฝุ่น ตากเพชร พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือ สรพงษ์ ชาตรี, ดวงดาว จารุจินดา, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา ฯลฯ

มิน พีชญา เผยว่า “เรื่องนี้ มินรับบทเป็น เจ้าฟ้าทิพฉาย เป็นดวงวิญญาณของเจ้านายในสมัยอยุธยา ที่ยอมเสียสละทุกสิ่ง ในยามที่บ้านเมืองเกิดศึก เป็นดวงวิญญาณที่เฝ้ารอเพื่อจะได้อยู่กับคนรัก ละครเรื่องนี้จะเป็นครั้งแรกที่มินพลิกบทบาท จากที่เคยเล่นเป็นนางเอก มาเป็นคนที่มีอารมณ์ร้าย พอรู้ว่าคนที่เราจะต้องปะทะด้วยคือปุ๊กลุกที่สนิทกันอยู่แล้ว ยิ่งทำให้เราสนุก อยากฝากละครเรื่องนางทิพย์ด้วยนะคะ เพราะละครเรื่องนี้ จะเป็นการเติบโตในเรื่องการแสดงของมินอีกเรื่องหนึ่งค่ะ”

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ กล่าวว่า “ปกติเวลาเราเล่นละคร ปุ๊กจะไปปรึกษาพี่มินตลอดอยู่แล้ว แต่กับละครเรื่องนี้ เรามีโอกาสได้เล่นละครด้วยกัน มันก็เลยทำให้สนุกทุกครั้งที่มาเจอกันที่กองละคร ในเรื่องนี้ปุ๊กรับบทเป็นนางฟ้ารวิปรียา อยากให้แฟน ๆ ทุกคนลุ้นไปด้วยกัน ตอนละครออกอากาศนะคะว่า ละครของเราจะเข้มข้นขนาดไหน”

อ๋อม อรรคพันธ์ เล่าว่า “ผมรับบท ดอกเตอร์ภาธร เป็นอาจารย์สอนมหาวิทยาลัย เป็นคนที่ไม่เชื่อในเรื่องของวิญญาณ แต่เขามีโอกาสได้ศึกษาเกี่ยวกับพลังงานเหนือธรรมชาติ เลยทำให้ตัวเองได้ค้นพบถึงอดีตชาติของตัวเอง ว่าชาติก่อน เขาคือออกญาพิชิตแสนพล เป็นนักรบ ผมว่าเรื่องราวของนางทิพย์ มีความน่าสนใจหลายอย่าง ทั้งเรื่องบท รวมถึงนักแสดงที่รวมนางเอกถึง 3 คน คือ มิน, ปุ๊กลุก และน้องมุกดา อยากให้ชมกันนะครับ”

ติดตามชมละคร นางทิพย์ ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 2 ตุลาคม นี้ ทางช่อง 7HD กด 35