"เฌอปราง" นำทีม 8 สาว BNK48 ประเดิมซีรีส์เรื่องแรกกับ GDH

"เฌอปราง" นำทีม 8 สาว BNK48 ประเดิมซีรีส์เรื่องแรกกับ GDH

โอตะทั้งหลายพร้อมเฮกันหรือยัง?! เพราะสาวๆ BNK48 กำลังจะเผยความสามารถทางการแสดงกันแล้วจ้า กับหนึ่งในโปรเจกต์ใหม่ของค่าย GDH ร่วมกับนาดาว ในการเปิดผังใหม่ รายการ ละคร ซีรีส์ และภาพยนตร์ ที่แฟนๆ จะได้ดูกันในปี 2019 นี้

>> GDH เปิดผังโปรเจกต์ลับ 2019 จัดหนักยกชุด!

โดยหนึ่งในโปรเจกต์ที่ได้รับเสียงฮือฮาอย่างมากภายในงาน ต้องยกให้กับการเปิดเผยนักแสดงในซีรีส์เรื่อง One Year ของผู้กำกับน้องใหม่ แคร์-จิรัศยา โปรดิวเซอร์โดย ปิง เกรียงไกร และงานนี้ยังได้ 8 สาวจากวง BNK48 มาร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วย นำทีมโดยกัปตันสาวสุดสวย เฌอปราง อารีย์กุล, เจน กุลจิราณัฐ, น้ำใส พิชญาภา, ปัญ ปัญสิกรณ์, ฟ้อนด์ ณัฐทิชา, จูเน่ เพลินพิชญา, มิวนิค นันท์นภัส และ วี วีรยา สาวๆ BNK48 ทั้งสองรุ่น ที่ทางผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ ถึงกับต้องเรียกมานั่งคุยและคัดเลือกเซมบัตสึ GDH เลยทีเดียว บอกได้เลยว่าสาวๆ เซ็ตนี้คัดในคัดมาแล้ว พร้อมปล่อยทักษะการแสดงกันแบบเต็มๆ นอกจากนี้ทั้ง 8 สาวและยังได้ประกบสองหนุ่มฮอตอย่าง เก้า จิรายุ และ ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ อีกด้วย ไม่รู้อิจฉากใครดีเลยนะเนี่ย!

ในส่วนของเรื่องราวซีรีส์ One Year เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ กับเรื่องราววุ่นๆ ในครอบครัวใหญ่ ยังไม่ถูกเปิดเผยรายละเอียด ใครจะรับบทบาทเป็นใครบ้างนั้น โอตะทั้งหลายต้องรอติดตามแล้วล่ะ หากมีอะไรอัพเดต Sanook! จะรีบเอามาบอกแน่นอนจ้า