ภาคนี้เป็นผู้ชาย! เปิดตัวพ่อมดในตะเกียงแก้ว สู่นครเวทมนตร์ "พ่อมดเจ้าเสน่ห์"

ภาคนี้เป็นผู้ชาย! เปิดตัวพ่อมดในตะเกียงแก้ว สู่นครเวทมนตร์ "พ่อมดเจ้าเสน่ห์"

ละครดังในตำนานอย่าง สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ที่เคยออกอากาศทางช่อง 7 ส่งภาคต่อหลายภาคเอาใจแฟนละครทั้งประเทศมาอย่างยาวนานถึง 3 ภาค จากเรื่องราวความน่ารักซุกซนของแม่มดน้อยในตะเกียงแก้ว ล่าสุดเรากำลังจะได้ดูชีวิตรักฉบับพ่อมดน้อยในตะเกียงแก้วกันบ้าง กับละคร พ่อมดเจ้าเสน่ห์ ละครโรแมนติกแฟนตาซีภาคใหม่สุดอลังการ ที่ต้อนรับทุกคนเข้าสู่นครเวทมนตร์

กับการประกบคู่กันครั้งแรกของนางเอกสุดสวย พิม พิมประภา และพระเอก โดนัท ภัทรพลฒ์ พร้อมนักแสดงที่จะมาสร้างสีสันอย่าง บลิว วรพล ประกบคู่ แพรว เฌอมาวีร์, โก้ วศิน มาพร้อมนักแสดงน้องใหม่ กิฟท์ สุพิชฌาย์ และที่ขาดไม่ได้คือ ดวงดาว จารุจินดา กับบทคุณยายทาฮีร่า คนเดิม แต่ครั้งนี้ขอเพิ่มเติมความสนุกสนานและความป่วนด้วยแม่มดน้อยโรซี่ที่ รับบทโดย น้องณดา ปุณณกันต์ กับการแสดงอย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรก พร้อมความจัดเต็ม เสื้อผ้าหน้าผมครบรสความแฟนซีแน่นอน

และอีกหนึ่งความโดดเด่นของละครเรื่องนี้ ต้องยกให้กับเพลงประกอบละคร โอเลโอเลโอ ที่พระ-นาง โดนัทและพิม ได้ร้องประกอบละคร ออกมาให้แฟนๆ ได้ฝึกร้องตามกันเอาก่อน บอกเลยว่าเนื้อเพลงและทำนองนั้นติดหูอย่างหนัก จนต้องบอกว่าเอาเพลงนี้ออกจากหูที!

ไปฝึกร้องกันก่อน แล้วมาเปิดอาณาจักรเวทมนตร์ครั้งใหม่พร้อมกันกับ พ่อมดเจ้าเสน่ห์ ออกอากาศตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 11 ต.ค.นี้ เวลา 20.20 น.ทางช่อง 7 สีจ้า