HOMESTAY วิญญาณเร่ร่อนกับรัก 100 วันในร่างชั่วคราว

HOMESTAY วิญญาณเร่ร่อนกับรัก 100 วันในร่างชั่วคราว

ผลงานเรื่องล่าสุดจากฝีมือผู้กำกับหนังหลอน โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ที่เคยฝากผลงานหนังดังอย่าง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ, แฝด, สี่แพร่ง, ห้าแพร่ง ในครั้งนี้โอ๋มาพร้อมกับเรื่องใหม่ HOMESTAY (โฮมสเตย์) ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์แฟนตาซีเรื่องแรกของ GDH ที่จะทำให้คุณระทึกใจเต้นไปกับเรื่องราวของชายที่ได้รางวัลสุดมหัศจรรย์จากสวรรค์ กับเวลา 100 วันใน ร่างชั่วคราว เพื่อเปลี่ยนรางวัลเป็นชีวิต

ภาพยนตร์ HOMESTAY ดัดแปลงเรื่องราวมาจากวรรณกรรมญี่ปุ่นของ Eto MORI ที่ตรงตรึงอยู่ในดวงใจใครหลายคน นำแสดงโดย เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, เฌอปราง อารีย์กุล, สู่ขวัญ บูลกุล, โรจ ควันธรรม, เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมมนัสวณิชย์, เบบี้มายด์-ศรุดา เกียรติติวราวุธ, ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม, เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ฯลฯ

HOMESTAY ... “มึงได้รางวัลนะ” ผู้ชายท่าทางลึกลับที่เรียกตัวเองว่า ผู้คุม (นพชัย ชัยนาม) บอกผม ในขณะที่เรายืนประจันหน้ากันบนผนังตึกของโรงพยาบาลที่หมุนพลิกราวกับแรงโน้มถ่วงกลับด้าน! ผู้คุมไม่รอให้ผมปะติดปะต่อเรื่องราวในหัว เขากระชากคอเสื้อผมให้มาฟังคำอธิบายถึงรางวัลที่วิญญาณเร่ร่อนอย่างผมได้รับ นั่นก็คือการได้กลับมามีชีวิตอีกครั้งในร่างของเด็กม.ปลายที่ชื่อ มิน (ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) ที่นอนนิ่งอยู่ในตู้เก็บศพของโรงพยาบาลแห่งนี้ จะว่าไปการได้มาอยู่ในร่างใหม่ ก็ไม่ต่างอะไรกับการอยู่ โฮมสเตย์ คืออยู่ได้แค่ชั่วคราว แถมยังไม่ได้อยู่ฟรีๆเพราะผมต้องหาคำตอบให้ได้ภายใน 100 วัน ว่า “มินตายเพราะใคร?”

ถ้าตอบไม่ได้ ผมจะต้องตายและจากร่างโฮมสเตย์นี้ไปตลอดกาล เอาเข้าจริงๆ ผมก็ไม่คิดว่าจะอินกับการอยู่ในร่างโฮมสเตย์นี้ซักเท่าไหร่ การมีครอบครัวใหม่ มีเพื่อนใหม่ ก็ไม่ทำให้หัวใจเต้นแรงเท่าการได้มีความรักครั้งใหม่ ผมได้รู้จักกับ พาย (เฌอปราง อารีย์กุล) พี่รหัสของมิน ผู้หญิงที่ทำให้ผมอยากอยู่ในร่างโฮมสเตย์นี้ตลอดไป แต่เวลา ชีวิต และความรัก เป็นเหมือนรางวัลที่สวรรค์ให้ผมมาแค่ชั่วคราว ผมจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อตอบคำถามผู้คุมให้ได้ว่า “มินตายเพราะใคร” ก่อนที่เวลาชีวิตในร่างโฮมสเตย์ของผมจะหมดลง....

พิสูจน์ความรักของวิญญาณเร่ร่อนที่อยากคงอยู่ตลอดไปในร่างชั่วคราวได้ใน HOMESTAY มีกำหนดฉาย 25 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์