"พัคมินยอง" สารภาพรัก "พัคซอจุน" จูบบอสล้างปมอดีต What's Wrong with Secretary Kim?

"พัคมินยอง" สารภาพรัก "พัคซอจุน" จูบบอสล้างปมอดีต What's Wrong with Secretary Kim?

ยังคงน่ารักและสนุกสนานกันอย่างต่อเนื่อง แถมยังบวกความฟินให้แฟนๆ ซีรีส์ได้นอนจิกหมอนกันเป็นระลอก สำหรับผลงานยอดนิยมที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้อย่าง รักมั้ยนะ เลขาคิม? (What's Wrong with Secretary Kim?) ซีรีส์สุดปัง ที่ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 อิมพอร์ตส่งตรงจากแดมกิมจิเพื่อมาเอาใจคุณผู้ชมพีพีทีวี

ในที่สุด เลขาคิม รับบทโดยนางเอกสาวสวย พัคมินยอง ก็เอ่ยปากสารภาพว่าชอบ ท่านรองประธานยองจุน แสดงโดยพระเอกสุดหล่อมาดนิ่ม พัคซอจุน ทำให้ท่านรองประธานอดใจไม่ได้ที่จะดึงเลขาคู่ใจเข้ามากอด บรรจงจูบเลขาสาวคู่ใจ แต่ยังไม่ทันที่จะได้จูบ ภาพฝังใจในอดีตของท่านรอง ก็ย้อนกลับมาหาเขาอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่เป็นเหมือนครั้งก่อนๆ เพราะครั้งนี้เลขาคิมได้ตัดสินใจจูบท่านรอง เพื่อลบล้างปมในอดีตให้ได้ ส่วนการจูบครั้งนี้จะทำให้ความกลัวของท่านประธานที่สะสมอยู่ภายในใจนั้นหายไปหมดหรือไม่ ต้องติดตามลุ้นกันต่อ

พลาดไม่ได้กับซีนหวานๆ สุดอบอุ่น ที่จะทำให้คอซีรีส์เกาหลีเรื่อง รักมั้ยนะ เลขาคิม? (What's Wrong with Secretary Kim?) ให้ได้ฟินกันแน่นอน ออกอากาศให้ได้ชมคืนวันที่ 26-27 ก.ย.นี้ ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ในช่วง 36 Series Hits ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 - 21.45 น. งานนี้จัดเต็มให้ได้ชมในระบบ 2 ภาษา ทั้งพากษ์ภาษาไทยและภาษาเกาหลี (บรรยายไทย) อีกทั้งยังสามารถรับชมด้วยความคมชัดสูง HD อีกด้วย