วังเวงก็ไม่กลัว "ติ๊ก" แกล้งหยอก "มิว" ในหลุมหลบภัย "ด้วยแรงอธิษฐาน"

วังเวงก็ไม่กลัว "ติ๊ก" แกล้งหยอก "มิว" ในหลุมหลบภัย "ด้วยแรงอธิษฐาน"

เป็นละครแนวโรแมนติกดราม่าที่มีเงื่อนงำให้ชวนติดตามสำหรับละครเรื่อง ด้วยแรงอธิษฐาน ของค่ายกัทส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่ได้พระนาง ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ และ มิว นิษฐา จับคู่แสดงด้วยกันเป็นเรื่องที่สอง

โดยฉากเด็ดที่จะได้เห็นกัน เป็นตอนที่ กฤตย์ (ติ๊ก เจษฎาภรณ์) ชวน วรดา (มิว นิษฐา) ไปเดินดูหลุมหลบภัย ภายในบริเวณบ้าน เดินลุยกันไปในหลุมหลบภัยที่รกและอับชื้น วรดาเดินลื่น กฤตย์ช่วยประคองไว้จนต่างคนต่างเขิน วรดาชวนกลับ แต่เมื่อออกไปข้างนอก กฤตย์กลับหยอกวรดา แกล้งหลอกว่ามีงู วรดาตกใจเข้าไปกอดกฤตย์ ขณะที่กฤตย์หัวเราะมีความสุข วรดาโกรธ รีบเดินกลับ

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ช่อง 3 หนองแขม ทั้งด้านในและด้านนอกหลุมหลบภัย โดยให้ฝ่ายศิลปกรรมออกแบบหลุมหลบภัยใต้ดิน ได้อย่างเหมือนจริงมาก โดยด้านในหลุมหลบภัย ค่อนข้างมืดและแคบ ติ๊กกับมิว ต้องเดินกันอย่างระมัดระวัง บรรยากาศก็ดูวังเวงสมจริงด้วย มิวสะดุดล้มตามบท ประคองกันไปมาจนเขินหน้าแดง เมื่อถึงฉากด้านนอก อากาศร้อนมาก หญ้าขึ้นรกรุงรัง ทั้งติ๊กและมิวก็ต้องเดินอย่างระวัง กลัวจะมีงูโผล่มาจริงๆ พอติ๊กตะโกนบอกว่ามีงู สาวมิวก็อินตามบทมากเดินสะดุดตกใจว่ามีงู สะดุดเข้าไปกอดพี่ติ๊กแบบสมจริงเลย เทกเดียวผ่านฉลุย ก่อนจะมีการเก็บมุมกล้องอีกนิดหน่อย รับรองความฟินแน่นอน

ตามชมฉากหวานเล็กๆ ฉากนี้ได้ในละคร ด้วยแรงอธิษฐาน ในวันพุธที่ 26 กันยายน เวลา 20.20 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33 จ้า