เสือร้ายกลายร่าง "บูม สุภาพร" นางเอก "อังกอร์" ใส่เต็มไม่ห่วงสวย

เสือร้ายกลายร่าง "บูม สุภาพร" นางเอก "อังกอร์" ใส่เต็มไม่ห่วงสวย

กำลังสนุกสนานเข้มข้นจริงๆ กับละครฟอร์มยักษ์อย่าง อังกอร์ ที่จัดเต็มทั้ง ซีจี ระเบิดภูเขาเผากระท่อม แห่งค่าย อาหลอง จูเนียร์ จำกัด ที่ล่าสุดนำนักแสดงมากฝีมือ มารับตำแหน่งนางเอกครั้งแรกของ บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง กับบทบาท อังกอร์ เสือร้ายในร่างสาวสวย ซึ่งเจ้าก็เล่นเต็มที่ แบบว่าจัดหนักจัดเต็ม ไม่ห่วงสวยกันเลยทีเดียว ไม่ว่าลุยป่า ยิงปืน เข้าถ้ำ ลุยน้ำ เดินป่า เรียกว่าลุยเต็มที่ไม่ห่วงสวยขนาดนี้ จะเป็นอย่างไรนั้น บูม เล่าว่า

"กว่าจะมาเป็น อังกอร์ เวอร์ชั่น 2018 ได้ขนาดนี้ก็สุดยอดแล้วค่ะ ก็เหนื่อยนะคะ แต่สนุกมากกว่า ด้วยความที่ บูม ว่าละครเรื่องนี้เราได้ทำอะไรหลายๆอย่าง ทั้งยิงปืน ลุยป่า เข้าถ้ำ เจอระเบิด ซึ่งก็เป็นอีกความสามารถหนึ่งที่บูมคิดว่ามันท้าทายดีค่ะ ตอนแรกก็กดดันนะคะ มีซีนอารมณ์ก่อนที่กลายร่างเป็นเสือ คือเราต้องทำอารมณ์ให้ได้ต้องทำให้เหมือนวิญญาณเสือร้ายจะเข้าแล้วจริงๆ ซึ่งบูมกดดันมาก กลัวว่าจะทำไม่ได้ แต่สุดท้ายก้ผ่านไปได้ด้วยดี

บูมว่าเรื่องนี้นักแสดง ทีมงาน ทุกคน สุดยอดมาก อึดกันมากค่ะ เพราะสถานที่ที่เราไปถ่ายนั้น ลำบากจริงๆ แต่พวกเราก็ทำเต็มที่ค่ะ ก็ฝากติดตาม อังกอร์ เวอร์ชั่น 2018 ด้วยนะคะ รับรองสนุกมากค่ะ"

เรียกได้ว่าทุ่มเทกันขนาดนี้ รับรอง เรตติ้งพุ่งกระฉูดแน่นอน กับนักแสดงสาว บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง แฟนๆ สามารถติดตามชม ละคร อังกอร์ ในวันศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.45 น. ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3